Các thông số chi tiết của máy chủ IBM System X3500 M4

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhatnm, 13/4/15.

 1. nhatnm

  nhatnm

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các tính năng chính: Một máy chủ tower dual-socket hiệu suất cao, máy chủ IBM x3500, có thể cung cấp khả năng mở rộng, hiệu suất đáng tin cậy, hiệu quả và tối ưu hóa cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng của bạn. Bắt đầu với những điều cơ bản và nâng cấp như thay đổi kinh doanh của bạn mà không gây nguy hiểm cho các khoản đầu tư hiện có. Ảo hóa cơ sở hạ tầng máy tính thành một máy chủ có thể cung cấp quyền truy cập vào một máy chủ mạnh mẽ với không gian lưu trữ dồi dào, trong khi giảm đáng kể chi phí CNTT.
  [​IMG]
  Khả năng mở rộng và hiệu suất: server ibm X3500 M4 cung cấp nhiều chức năng để tăng hiệu suất, cải thiện khả năng mở rộng, và giảm chi phí: Intel Xeon E5-2600 v2 xử lý sản phẩm gia đình. Cải thiện năng suất bằng cách cung cấp hiệu năng hệ thống cao cấp với 4 lõi và 6 lõi vi xử lý (lên đến 3,5 GHz tốc độ lõi), 8-core vi xử lý (lên đến 3,3 GHz tốc độ core), bộ vi xử lý 10 lõi (lên đến 3,0 GHz), và bộ vi xử lý 12 lõi (lên đến 2,7 GHz tốc độ lõi), lên đến 30 MB bộ nhớ cache L3, và lên đến hai 8 GT / s kết nối QPI kết nối. Hỗ trợ lên đến hai bộ xử lý, 24 lõi, và 48 đề tối đa hóa sự thực hiện đồng thời của các ứng dụng đa luồng. Hỗ trợ lên đến 1866 MHz tốc độ bộ nhớ.

  Sẽ hỗ trợ lên đến 768 GB bộ nhớ 32 GB LRDIMMs khi và nếu họ trở nên có sẵn. Intel Xeon E5-2600 gia đình sản phẩm. Cải thiện năng suất bằng cách cung cấp hiệu năng hệ thống cao cấp với bộ vi xử lý 8-core và lên tới 2,9 GHz lõi tốc độ, lên đến 20 MB bộ nhớ cache L3, và lên đến hai 8 GT / s kết nối QPI kết nối.. Hỗ trợ lên đến hai bộ xử lý, 16 lõi, và 32 đề tối đa hóa sự thực hiện đồng thời của các ứng dụng đa luồng. Hỗ trợ lên đến 1600 MHz tốc độ bộ nhớ. Hỗ trợ lên đến 768 GB bộ nhớ 32 GB LRDIMMs.

  Hiệu suất hệ thống thông minh và thích nghi với Intel Turbo Boost Technology 2.0 cho phép các lõi CPU chạy ở tốc độ tối đa trong khối lượng công việc cao điểm bằng cách tạm thời vượt ra ngoài bộ xử lý TDP. Hyper-Threading Technology của Intel giúp tăng hiệu suất cho các ứng dụng đa luồng bằng cách cho phép đồng thời đa luồng trong mỗi lõi xử lý, lên đến hai chủ đề cho mỗi lõi. Intel Virtualization Technology tích hợp móc ảo hóa phần cứng cấp cho phép các nhà cung cấp hệ điều hành để sử dụng tốt hơn các phần cứng cho khối lượng công việc ảo hóa.

  Intel Advanced Vector Extensions (AVX) có thể cải thiện đáng kể hiệu suất nổi điểm cho các ứng dụng kỹ thuật và khoa học tính toán chuyên sâu. Lên đến 32 khoang ổ đĩa cùng với sao lưu nội bộ và ổ quang đồng thời cung cấp một nền tảng linh hoạt và khả năng mở rộng tất cả-trong-một để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Hỗ trợ cho 12 Gbps SAS RAID và danh mục đầu tư HBA. Việc sử dụng các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) thay vì hoặc cùng với các ổ đĩa quay truyền thống (HDD) có thể cải thiện đáng kể I / O thực hiện. Một SSD có thể hỗ trợ lên đến 100 lần I / O hoạt động mỗi giây (IOPS) so với một ổ cứng thông thường.

  Các server giá rẻ có bốn cổng Gigabit Ethernet tích hợp tăng gấp đôi thông lượng mạng so với các thế hệ trước của IBM System x® máy chủ. Các máy chủ cung cấp PCI Express 3.0 I / O khả năng mở rộng để cải thiện băng thông tối đa lý thuyết bởi gần như 100% (8 GT / s cho mỗi liên kết sử dụng 128B / 130b mã hóa) so với thế hệ trước của PCI Express 2.0 (5 GTps mỗi liên kết sử dụng 8b / mã hóa 10b). Với tích hợp I / O công nghệ Intel, các điều khiển PCI Express 3.0 được tích hợp vào bộ vi xử lý Intel Xeon E5 gia đình. Điều này giúp giảm đáng kể I / O độ trễ và tăng hiệu suất hệ thống tổng thể. Hỗ trợ cho các đơn vị xử lý đồ họa NVIDIA Quadro (GPU) để tối đa hóa khả năng tính toán.

  -------------------------------------------
  Công ty TNHH TMDV & PTTT Tân Phát
  Add: Số 6 Chùa Bộc, Ðống Ða, Hà Nội
  Tel: (04)-73099.888 -(04)-35.666.555 ext 13
  Fax: 04-35.737.161
  Website: maychuchinhhang.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các thông số chi tiết của máy chủ IBM System X3500 M4

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. son_thct

  son_thct Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  máy này nhìn cổ quá, nhưng chắc bền cho giá đi bạn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN