Các thông tin quy định thể hiện trên nhãn năng lượng máy điều hòa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Transkyair, 9/3/16.

 1. Transkyair

  Transkyair Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cũng giống như tủ lạnh, hầu hết các sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ hiện nay cũng đã được dán Nhãn năng lượng. Nhãn năng lượng có thể giúp người mua biết được các thông tin, chỉ số, cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng của sản phẩm. Điện máy Skyair xin mời bạn tìm hiểu kĩ hơn về Nhãn năng lượng trên máy điều hòa nhiệt độ thông qua bài viết dưới đây.
  Các thông tin quy định thể hiện trên nhãn năng lượng máy điều hòa nhiệt độ bao gồm:
  Hãng sản xuất: Là tên của tổ chức/doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đăng ký dán nhãn năng lượng. Thông tin hãng sản xuất giúp người sử dụng nhận biết rõ sản phẩm mình đang mua thuộc thương hiệu nào. Ví dụ: Daikin, Mitsubishi, Sharp…
  Xuất xứ: Là nơi sản xuất ra máy điều hòa nhiệt độ. Ví dụ: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc khiến nhiều người tiêu dùng tỏ ra không thích và tỏ ra e ngại mua các sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng ta không thể tránh hết tất cả các sản phẩm này được.
  Tiêu chuẩn Việt Nam: Là mã số tiêu chuẩn đăng kí nhãn máy điều hòa nhiệt độ theo quy định của Việt Nam, bao gồm mã số và năm đăng kí dán nhãn. Ví dụ như: TCVN 7830-2012
  Có tất cả 5 mức xếp hạng hiệu suất năng lượng trên máy điều hòa nhiệt độ tương ứng với 5 sao trên nhãn năng lượng. Nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất năng lượng tốt nhất, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
  Ý nghĩa của việc dán nhãn năng lượng trên máy điều hòa nhiệt độ:
  Máy điều hòa nhiệt độ là thiết bị tiêu thụ điện năng lớn trong gia đình. Chính vì vậy, việc dán nhãn năng lượng trên máy điều hòa nhiệt độ sẽ giúp bạn chọn mua được máy điều hòa nhiệt độ chất lượng, hiệu suất năng lượng cao, ít hao tốn điện năng.

  Xem Thêm tại: lắp đặt điều hòa tại hà nội, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các thông tin quy định thể hiện trên nhãn năng lượng máy điều hòaLike và Share ủng hộ ITSEOVN