các thông tin về những bản quyền giải ngoại hạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tho pham, 19/4/16.

 1. tho pham

  tho pham Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Truyen hinh fpt Theo thông tin trước đó, VTV có thể chia sẻ bản quyền đối với các đơn vị truyền hình có nhu cầu nếu có sự chấp nhận bằng văn bản của UEFA. Cụ thể hơn nữa, đơn vị truyền hình không phải VTV muốn phát sóng UEFA EURO 2016 phải ký hợp đồng tuân thủ đầy đủ quy định như VTV cam kết với UEFA và phải có các biện phạm mã hóa tín hiệu để chống việc truyền sóng ra vị trí ngoài quốc gia. Đối với những đơn vị thứ ba này, UEFA cũng yêu cầu về việc phát sóng trực tiếp trận đấu cho đơn vị khác là không được phép.

  [​IMG]

  Một thông tin đáng chú ý nữa, nếu không có sự cho phép của VTV và UEFA, các đơn vị không có bản quyền phát sóng sẽ không được sử dụng clip trận đấu của đơn vị khác dù thời gian là nhỏ nhất. Mọi sự vi phạm của các đơn vị truyền phát giải đấu UEFA EURO 2016 sẽ bị xử lý theo đúng quy định của hợp đồng.

  Được biết, đơn vị bản quyền của UEFA tại Việt Nam là CAA Eleven. CAA sẽ chịu trách nhiệm về việc phê duyệt bản quyền phát sóng đối với các đơn vị thứ 3 của VTV nhưng không được khai thác thương mại trong mọi trường hợp.

  >> lắp mạng fpt quận tây hồ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các thông tin về những bản quyền giải ngoại hạng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. sinbad10

  sinbad10 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lên cho bác đắt hàng
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN