Các thứ diệt lông triệt để nên thử

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 3/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các thứ diệt lông triệt để nên thử

  Với cách loại bỏ lông tự làm từ vôi sống này, các bạn chỉ vận dụng mãi mãi đối với những sợi lông có độ cứng ngắn. Giả sử vi-ô-lông quá dài, chị em phụ nữ cần cắt 1 tẹo trước khi tiến hành quá trình tại nhà này.

  [​IMG]

  Phương thức dọn vi-ô-lông tại nhà theo quy trình những thao tác dưới đây:

  Bước một: Chọn chất liệu là mật ong, sáp ong đã xử lý sạch.

  Bước hai: Cọ hết ghét (bạn hãy sử chanh tươi, giấm táo hoặc dễ nhất là sử muối xát sơ qua lên khoảng da mọc vi-ô-lông).

  Bước 3: Wax lông sơ qua để loại bỏ những sợi lông cứng và nhiều.

  Bước bốn: Rửa sạch vùng da xuất hiện vi-ô-lông. Dùng hỗn hợp chanh đã hòa bôi đều lên vùng da nhiễm lông. Chờ khi hỗn hợp thấm dần, từ từ xả nước ấm.
  Cách thức dọn lông tự làm thực chất chỉ là cách chị em sự dụng hỗn hợp sau khi nhổ vi-ô-lông để phòng ngừa khả năng quay lại của vi ô lông. Chưa được các chuyên gia kiểm tra về thành tố, khả năng loại bỏ lông cũng như những tác dụng khó lường khi thực hiện, mà đơn giản chỉ là những gì dân gian truyền lại từ kinh nghiệm thực tế.[

  Chính bởi hai chữ “kinh nghiệm” đã được truyền miệng lại, thế nên phương thức triệt vi-ô-lông tự làm tại gia tiềm ẩn một vài sự cố như: Da chân bạn khá mỏng, dễ bị kích ứng, do các loại da là khác nhau. Có trường hợp da còn bị bỏng nặng, bị ăn mòn và gây hại, thương tổn cho da. Thêm vào đó, do chưa được kiểm chứng về chuyên môn, cách thức tẩy vi-ô-lông tự nhiên tại nhà này đôi khi không đem đến hiệu quả như chị em kỳ vọng, từng có trường hợp lông vẫn mọc trở lại, thậm chí còn đen, cứng và rậm rạp hơn, rất mất thẩm mỹ.

  Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín đưa ra những giải pháp tẩy lông một cách vĩnh viễn, an toàn mà không mất nhiều chi phí. Để biết thêm chi tiết bạn truy cập vào trang web: thammyvienphuxuan để hiểu hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các thứ diệt lông triệt để nên thử

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 5/3/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN