các tiêu chí để có thể đánh giá 1 sự kiện sự thành công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 11/9/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dù bạn là người thuê đơn vị thực hiện sự kiện hay là người thực hiện sự kiện chuyên nghiệp thì sẽ có một điểm chung cần thiết nhất đó là muốn sự kiện mình tổ chức được sảy ra sự thành công tốt đẹp, Tuy Nhiên , bạn đã biết 1 sự kiện có thể coi là sự thành công có thể sẽ có những yếu tố nào chưa? hãy theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu các tiêu chí đó nhé!  Ngân sách tiết kiệm tối đa

  rõ ràng ngân sách là 1 trong các tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá thành công của 1 sự kiện. Tuy Nhiên , bạn cần hiểu tiết kiệm ở đây không phải là tốn càng ít tiền càng tốt, mà là mỗi đồng tiền bạn bỏ ra đều mang lại lợi ích thiết thực & tối đa nhất có thể . Bạn cũng cần phải giới hạn cho mình 1 chi phí định mực để thực hiện sự kiện, tránh tình trạng "vung tay quá chán", bạn tốn tiền mà lợi ích mang lại không thiết thực.

  Nếu bạn muốn thực hiện 1 buổi lễ khai trương, hay động thổ .. thì thử nghĩ xem nó sẽ cần các công việc gì, cần nguồn lực thế nào,... nếu gian nan bạn có khả năng nhờ đến một số công ty chuyên tổ chức sự kiện để họ tư vấn cho bạn. 1 sự kiện được đánh giá cao về mặt tiết kiệm ngân sách khi bạn có thể lựa chọn được một số nhà phân phối phù hợp & tạn dụng tối đa được các ưu thế quy mô của mình để có thể hạ giá thành những vật tư đầu vào thực hiện sự kiện một cách ít nhất .

  [​IMG]  Sự hài lòng của khách mời

  Sự kiện bạn sảy ra hoành tráng bao nhiêu, lớn bao nhiêu nhưng nếu không đạt được mục đích đó là sự hài lòng của khách hàng thì sự kiện đó cũng chỉ là đồ "bỏ đi". một sự kiện càng thành công bao nhiêu khi những phản hồi từ bạn hàng , người tham dự tốt bấy nhiêu. Thường trong các sự kiện chuyên nghiệp, những khách mời sẽ được phục vụ đồ ăn uống. những dịch vụ này cần được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm,.. . Menu phải bảo đảm được thống nhất giữa bạn & bên tổ chức sự kiện, chắc chắn không xảy ra sai sót gì trong quá trình làm việc & đáp ứng. xem xét kỹ càng thực đơn & chất lượng 1 cách kỹ lưỡng. điều này bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý , vì chỉ cần bạn hàng không hài lòng về món ăn, họ sẽ đánh giá chính doanh nghiệp bạn làm việc không chuyên nghiệp, chứ không hề biết khách hàng cung cấp thực phẩm cho bạn có chất lượng & đảm bảo hay không. việc này làm hạ thấp uy tín của cong ty to chuc su kien tai ha noi khi thực hiện một sự kiện có đồ ăn tồi tệ hay phục vụ không tận tình.

  Xem thêm:

  Những cách tiết kiệm chi phí cho việc tổ chức sự kiện Mức độ quảng bá sự kiện


  Quá trình quảng bá sự kiện như sự kiện thực hiện lễ khởi công là 1 việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp có thể nắm bắt được các mối quan hệ khách hàng lớn, được nhiều người tiêu sử dụng biết đến hơn. Đối với một số doanh nghiệp thì thực hiện sự kiện như là 1 lần chia sẻ & đưa thương hiệu của mình đến gần với đối tác & khán giả hơn. Từ việc công tác quảng bá cho thương hiệu tốt công ty có thể xây dựng một số mối quan hệ làm ăn lâu dài với những khách hàng , đưa sự uy tín và danh tiếng của công ty lên 1 tầm cao mới . Giúp doanh nghiệp trở nên gần gũi, thân thiện đối với người tiêu sử dụng hơn. Từ đó doanh thu của công ty cũng được của thiện và tăng đáng kể sau sự kiện được thực hiện .
  Để nhận được 1 sự kiện thành công không phải là điều đơn giản , Tuy Nhiên , khi thực hiện xong rồi, bạn nên tổng kết, đánh giá xem sự kiện của mình đã thật thành công chưa để có thể cải thiện hơn trong các dự án tiếp đến .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các tiêu chí để có thể đánh giá 1 sự kiện sự thành công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN