Các tính năng tuyệt vời nhất của thiết bị giám sát hành trình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 4/6/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đây là thiết bị giam sat hanh trinh GPS cho các loại ô tô Hợp Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT ban hành. Áp dụng ban hành quy định của nghị định 91 được cài đặt bên trong thiết bị hộp đen và truyền thông tin đến trung tâm trông quản lộ trình xuyên suốt của ô tô như : số lần về dừng trạm, mở cửa của xe, số lượng năng lượng tiêu tốn phục vụ lộ trình thời gian o tô chạy...
  1. Chức năng ghi chép thông tin
  • Dùng công nghệ GPS-GSM để kiểm soát đúng vị trí địa lý phương tiện của quí khách.
  • Nhận diện tất cả hoạt động trạng thái của ô tô : địa điểm, tốc độ, thì giờ xuất và cập bến, các điểm dừng đỗ, của hành trình lưu thông của xe,v..v. rồi sao lưu gởi vào bộ phận điều hành, số lần gửi tin được cấu hình tùy chọn.
  • Quản lý nhiên liệu bằng các cảm biến chuyên sử dụng làm tròn số rất nhỏ.
  • Các thông số như sử dụng tiêu thụ năng lượng đốt, bật/tắt máy, điều hòa, mở cửa khi ô tô xuất hành, tình trạng có khách hay không, thông báo tiền phụ thu phí, chiều dài quãng đường,..v…v… sao lưu gửi về trạm điều hành.
  • Dễ dàng nhận dạng với các cảm biến trên phương tiện : Cảm biến tốc độ lưu thông, cảm biến đóng/mở cửa, ...
  • Sự tích hợp đồng bộ truyền đi giọng nói để phát ra loa các chỉ báo về tên đường sá, chỉ dẫn về điểm đến chuẩn bị đến hoặc các thông tin khác.
  • Liên kết với camera nhằm ghi nhận lưu hình sau đó gửi tín hiệu về trạm quản lý.
  • Liên kết nối công cụ đầu đọc RFID để nhân diện thông tin họ tên lái ô tô.
  2. Thông tin về thời gian:
  • Thiết bị giám sát hành trình được lắp đặt đồng bộ đồng hồ thời gian thực, đi kèm nguồn pin nuôi độc lập với bảo hành đảm bảo 3 năm với điều kiện thông thường.
  • Trường hợp có tín hiệu GPS bộ xử lý đồng hồ thời gian thực sẽ tự đồng bộ với thời gian nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hằng ngày và tự chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin Vận tốc
  • Tốc độ thì giờ thực của phương tiện được đo bằng Vận tốc định vị GPS hoặc bước xung của ô tô và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được ghi lại từng mỗi giây theo nội qui quy định của nghị định 91.
  • Hệ số xung chính là đơn vị tính theo công thức : 1 km chiều dài bằng với bao nhiêu xung ? Hệ số này còn phụ thuộc model xe và do nhà sản xuất xe công bố. Với các tên xe con như: VIOS, INOVA xung số thường thường là 2650 xung trên 1.000.000 m… Còn lại với loại ô tô khác thì quí khách nên xem lại hãng sản xuất hoặc tư vấn liên hệ với công ty.
  4. Thông tin cảnh báo vận tốc
  Cảnh báo tốc độ được áp dụng theo quy định của bộ giao thông vận tải. Tùy loại mỗi dòng phương tiện qui định tính một giới hạn cho phép về vận tốc không giống nhau. Thường là tốc độ nội qui cho phép tối đa xe lưu hành phạm vi quốc lộ ở khu vực không có dân cư.
  Mỗi lúc xe di chuyển qua vận tốc qui định liên tục lớn hơn 30s ngay lúc đó công cụ sẽ có tín hiệu cảnh báo, lưu lại vào bộ nhớ liền sau đó phát thông tin về trạm điều hành. Khi ô tô điều khiển giảm tốc độ xuống dưới mức cho phép thì cảnh báo sẽ mất.
  _____
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các tính năng tuyệt vời nhất của thiết bị giám sát hành trình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN