Các tính năng ưu việt của băng chuyền, băng tải thực phẩm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 13/3/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bởi vì nhu cầu thực phẩm luôn là vấn đề quan trọng thiết yếu của con người. Chính vì thế ngành công nghiệp thực phẩm đã là một ngành tiềm năng và rất phát triển tại khắp các quốc gia châu lục trên thế giới.
  Do đời sống vật chất con người đang ngày càng cao nên nhu cầu sử dụng thực phẩm cũng càng tăng lên. Một số yêu cầu thực tiễn của ngành thực phẩm đó là: ngon, bổ, rẻ, đẹp và đặc biệt là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Muốn sản xuất được những thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh thì trước hết phải phụ thuộc vào máy móc, thiết bị vận chuyển chế biến thực phẩm phải đảm bảo các yếu tố cần thiết về vệ sinh của thực phẩm. Một trong những thiết bị quan nhất đó là băng chuyền, băng tải thực phẩm phục cho cho quá trình vận chuyển nguyên liệu đầu vào trải qua các khâu chế biến, đóng gói và nhập xuất kho hàng.
  Vì đặc tính của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm rất đặc biệt. Cho nên băng chuyền, băng tải thưc phẩm dùng trong ngành này cũng cần có những tính năng ưu việt.
  Băng chuyền, băng tải thực phẩm phải được thiết kế bằng loại vật liệu inox 105 100% đảm bảo độ bền, chịu nhiệt tốt và quan trọng hơn hết là luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi inox 1o5 là loại inox cao cấp có tính chống oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi, dễ khử trùng, khử khuẩn.
  Dây băng tải thực phẩm không giống như loại băng tải cao su, băng tải PVC thông thường, mà nó được thiết kế bởi loại dây PU cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chống bám dính,…rất phù hợp để vận chuyển các nguyên liệu có tính kết dính.
  Hệ thống băng chuyền, băng tải thực phẩm vận hành dưới sự điều khiển của bộ biến tấn, để đảm bảo hệ thống luôn đảm bảo hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng cho nhà máy.
  Với hệ thống băng chuyền, băng tải thực phẩm ứng dụng trong ngành thực phẩm. Các nhà máy sẽ giảm được đáng kể sức người, nâng cao năng suất và doanh thu về cho nhà máy
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các tính năng ưu việt của băng chuyền, băng tải thực phẩm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN