Các trò câu khách của các Cao ốc ở Tp.Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 29/12/15.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tổ chức CBRE Việt Nam vừa thông báo về tổng quan thị trường văn phòng cao ốc tphcm quý 4/2015. Theo kết quả phân tích, giá cả tòa nhà cho thuê đang giảm nhẹ với nhu cầu thuê cũng giảm. đứng trước triển vọng thị trường khởi sắc, các chủ Cao ốc chung cư đã và đang ra sức tung ra không ít “chiêu” để tập chung cùng giữ chân người dùng.

  Bây giờ, nguồn cung khách thuê mới vẫn tập chung mặc dù thu hút ít hơn. So sánh Với cùng kỳ, mong muốn hỏi thuê mặt bằng văn phòng trong quý 4|2015 giảm, chỉ thu hút 208 yêu cầu thuê, trong lúc năm ngoái tập chung tới 251 đề nghị. với đấy, không gian không gian thực thuê của 4 tháng đầu năm 2014 đạt 65.000 m2, tại lúc cùng kỳ năm 2014 đạt đến 180.000m2. không gian thực thuê ở các năm qua chi tiết Một trong những năm 2013: 156.494m2, 2014: 216.941m2, 6 tháng 2015: 73.000m2.

  [​IMG]
  Nếu kinh tế ổn thoả định trong 4 tháng giữa năm nay thì nhu cầu thực cho thuê sẽ tươi sáng hơn. diện tích thực thuê tại quý 2/2015 tương đương Với và kỳ 2013.

  các khách hàng lớn tập chung mong muốn thuê diện tích từ đầu năm tới nay Một trong những các đơn vị kinh doanh trong ngành giáo dục, tài chính, thương mại Việt Nam, tổng đài tham khảo với ngành công nghiệp... Họ có mong muốn thuê không gian để mở rộng loại hình hoạt động. mong muốn thuê văn phòng trọn gói đang tắng cường, trong khi mong muốn không gian tòa nhà truyền thống lại giảm.

  Mr Tom, GD kinh doanh văn phòng CBRE VN cho hay, nguyên nhân Là khá nhiều nhà kinh doanh ngoài nước muốn bước vào ngân hàng, tài chính ở nước ta ngay từ Ngày nay cơ mà Với tình trạng không khả quan vì vậy chỉ muốn tìm kiếm một số tòa nhà mặt bằng thấp nhưng mà thu hút đầy đủ điều kiện, họ kinh doanh quy mô vừa đủ để đợi nền kinh tế tốt hơn, lúc đó sẽ chuyển đổi ra thuê tại một số tòa cao cốc chung cư truyền thống.

  thời kì qua, các chủ Cao ốc cho thuê không gian có nhiều cốt yếu sách kích cầu KH thuê rất đặc biệt. cụ thể như, miễn tiền thuê một thời kì đặt bù đắp cho KH mua về phí tổn trang hoàng nội thất qua cách tính tiền thuê theo từng năm với năm đầu tiên tập chung giá thành thuê thấp hơn mức giá cả thỏa thuận, giá thành cho thuê sẽ tăng dần theo mỗi năm cơ mà luôn ít hơn giá cả thỏa thuận; miễn là hoặc giảm phí nơi đỗ xe, treo bảng tiệm quảng cáo; tập chung điều khoản được phép mở mang hay thu hẹp văn phòng; cho tư cách ưu tiên kết thúc hợp đồng; thanh toán, đặt cọc linh hoạt hơn; có thể kiểm tra lại giá thuê theo mỗi giai đoạn.

  Nếu thuê mặt bằng càng lớn cũng như gắn bó thuê lâu dài thì càng tiêp nhận được rất nhiều giảm giá. Với chủ yếu sách ưu đãi, Khách hàng cho thuê cam kết gắn kết lâu dài hơn. Mr. Chris Currie, nói thêm, chốn đầu xe Nơi này là câu hỏi đầu tiên đặt ra của Khách đi thuê, vì một vài tổ chức đã và đang rất quan tâm tới quyền lợi cho nhân hòn của họ hay nơi đỗ xe hết sức quan trọng.

  những đơn vị thu hút khưng hướng thuê mặt bằng tại khu phía bắc tp., như E-Town (Tân Bình) đang lấp đầy tới 96%. song, quỹ đất ở phía bắc TPHCM không còn không ít bởi thế những tổ chức tập chung hướng chuyển đổi về phía tây tp. như quận 11, điển hình như tòa cao cốc Flemington (quận 11) dù mới đưa vào hoạt động mà cũng đang thu hút Đối tác cho thuê đầy 74%.

  Bây giờ, khách thuê còn ngại ngần chuyển văn phòng về Phú Mỹ Hưng hay những cao ốc tại quận 7. Riêng những khu mới như cho thuê văn phòng quận 4 (có Cao ốc Ree Tower, Copac Square), quận 2 hay các văn phòng cao ốc trong các vị trí công nghiệp đã Một trong những điều chọn lựa của công ty đi thuê chung cư.

  Tính đến quý 2/2011, thị trường tphcm thu hút trên 1,7 triệu m2 diện tích chung cư bao gồm 6 Tòa nhà hạng nhất, 42 Tòa nhà hạng 2 và 219 Tòa nhà hạng 3. giá cả thuê diện tích cao ốc tại tphcm tập chung giảm nhẹ, như giá thành cao ốc tại mức 40 USD ++/tháng/m2. nhưng mà nếu so Đối với giá cả chào thuê phương pháp Nơi này 2 năm, thì giá thành văn phòng hạng sang hiện đã giảm mạnh, đầu năm 2013: giá thành chào 74 USD/m2/tháng.
  một số Cao ốc thu hút tỉ lệ thuê cao tụ họp hầu hết ở quận 1, Với một số Cao ốc văn phòng xa trung tâm chỉ tập chung 3 tòa Một trong những Centre Point (Phú Nhuận), Flemington (quận 11), E Town (Tân Bình) Nơi này là được lấp đầy Khách cho thuê. những Cao ốc mới đem vào hoạt động gần Địa điểm nhất như Bitexco Financial Tower, Vincom mới được lấp đầy 1/3 diện tích của hàng Cao ốc.
  Hiện giờ tp.hcm các cao ốc chung cư thực thụ tập chung chất lượng sang trọng, trừ Bitexco mới đưa vào hoạt động thời điểm cuối năm 2013 cùng các công trình hoàn thành biện pháp Đây 12 tháng, đều đang lấp kín, giờ muốn tìm không gian bên trên 500m2 tại một số Cao ốc đấy Nơi này là rất khó, chỗ nào cũng chỉ còn mặt bằng mặt bằng ít, Một trong những riêng lẻ. Tỷ lệ mặt bằng mặt bằng còn rỗng không của 18 tòa cao cốc bên trên Nơi này là 92.585m2.
  Với tiền điện đang tăng vì vậy tới thời điểm này, đã và đang có 2 tòa cao cốc tăng phí tổn quản lý. Nếu giá thành điện tiếp tục tăng trong thời gian tới thì khó tránh khỏi việc một số cao ốc sẽ xem xét tăng phí quản lý Cao ốc.
  Trong năm 2011 này, ở tp Hồ Chí Minh sẽ không có tòa sang trọng nào sẽ hoàn tất, nhưng mà một số tòa cao cốc hạng 1 sẽ hoàn tất vào 2012 vẫn cố gắng thiết kế đặt đúng tiến độ. Còn lại, tiến độ xây một vài Tòa nhà dự định hoàn tất vào 2013-2014 có vẻ như đang bị chựng lại do áp lực lãi suất hay lạm phát.

  Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ: Công tycho thuê văn phòng Vlook
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các trò câu khách của các Cao ốc ở Tp.Hồ Chí Minh

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN