các tư thế vợ chồng để hoàn hảo trong cuộc yêu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhtran912, 28/3/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  những tư thế quan hệ tình dục vợ chồng về ăn nạc, muốn món ăn ngon và đôi lúc nên cần biến đổi cách thưởng thức biến đổi, bao gồm các mặt hàng thường được chấp nhận, ở các địa điểm như ko sở hữu khác.
  Bạn đã kết hôn được khoảng hai hoặc ba năm. những năm mà sở hữu lẽ ít người nghĩ về việc sử dụng thủ thuật lạ trong chuyện ái ân. đặc thù là lúc trẻ em được cả hai vẫn thấy mình giữ thói quen "tập thể dục" thời gian làm vợ chồng, 1 thời gian biểu đúng giờ đúng giờ. Khoảng khởi động, kích thích nhau bằng miệng tay chân, mang các cặp cũng chuyển động trò chơi ... Và như vậy, ông bước vào kinh doanh thẻ ở phía dưới, hoặc đôi khi trong 1 sự công bằng chút, chúng ta đổi chỗ cho nhau.
  >> chi phí điều trị liệt dương
  >> chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật
  [​IMG]

  Thời gian chế tạo màn dạo đầu và làm gì để "chiến đấu" cuối cùng theo cách đấy sẽ thấy 1 giảm hiệu suất? Ít được biết đến! Nhưng mang 1 điều chắc chắn là, cho đến khi người phối ngẫu buộc phải nhìn thấy 1 cái gì đấy nên 1 sự biến đổi.
  phương pháp mạng phòng ngủ là tốt vì nó chuyển hướng để sở hữu được mục tiêu cuộc sống mạnh mẽ, cả hai đều lãng mạn và thực tế hơn. phải làm sao để biến? Boot người bạn đời? có nên lấy lại cảm giác và "đánh lửa" cùng 1 khi hay không? đó là toàn bộ các gì được gợi lên lúc hai vợ chồng thay thế đầu tiên. sở hữu gì xấu để bắt đầu vợ chồng? ấy là 1 mối quan tâm khác nhau. Thống kê cho thấy, với đến 70% trước khi khởi động chồng, nhưng hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian. 17% của người vợ khởi động là chỉ sở hữu 1 số nhỏ, nhưng hiệu quả dần dần nâng cao lên ví như cô đầy óc sáng tạo của chồng và linh tinh ko suy.
  những nguyên tắc của quan hệ tình dục hài hòa, vợ chồng sẽ được dựa trên một số yếu tố: tình cảm, sức khỏe, nhân bí quyết, môi trường và tâm trạng. Mỗi thay thế phải đặt ra trên đấy để thực hành cân bằng. phải xem đấy là sự thăng hoa. Chúng ta nên yêu mến nhau đến nơi mà cả hai vợ chồng. đấy là thời gian để chiến đấu, hết lòng. Tại thời điểm đó, ngay cả những trò chơi "bắt dê bịt mắt", "ít đi chơi" "cày thông qua việc với ngọn núi", "ngồi Harley" hoặc "hỗ trợ từ sau" ... sẽ không với gì "xấu xa, ghê tởm, khủng khiếp hoặc bẩn ". Trong điều kiện tiếp xúc, tư thế kỳ lạ này cho phép "bạn" vợ chồng xát thanh và mạnh mẽ hơn. Thịt cảm thấy rất rõ những rung động. Senses (mắt, mũi, chân, tay, xúc giác) là dịp đồng tâm hiệp lực điều phối, gia tăng làm nâng cao lưu lượng máu tới các cơ quan nhạy cảm nhất. vận động bất thường cũng kích thích trí hình dung của con người, mang sự thầm kín nghĩ tự hào "đố ai tưởng tượng chúng ta làm điều này." Chừng đó cũng đủ để khiến anh ta bước "cờ trống giương." với hai vị trí mà mặt đối mặt, xem định nghĩa rõ ràng của từng niềm vui và hứng thú khác để vững mạnh hơn hiểu biết những gì bạn với được để mang. Chúng tôi cũng chứng minh sự tuân phục, vợ chồng, hoặc ngược lại, 1 chất kích thích Viagra không kém hiệu quả. Điều ấy quá khi, chỉ nên sử dụng các vị trí truyền thống, nhưng cả hai được tổ chức tại các địa điểm phi truyền thống (phòng tắm, nhà bếp, sân thượng, cầu thang, làm việc trong một chiếc ghế ...), đặc thù là tham gương, cũng là 1 twist lạ.
  ví như vợ khởi động, chồng tham gia phản ứng. trường hợp chồng khởi động (tần số thường khá dày, ngay cả lúc ông say rượu) vợ chỉ là "lấp chỗ trống". Truyền thống, tôn giáo, thể tích sống, bệnh của một trong hai ... đôi lúc sở hữu thể là 1 rào cản. Nhưng đó không phải là ko với gì. Ăn 1 thức ăn ngon sở hữu rất nhiều bí quyết để thưởng thức. Dù loại món ăn mà là giữa rừng, trên biển, ở những nơi không giống ai, sự thèm ăn vẫn còn thấp. Hoạt động tình dục là những gì cuộc sống không thể gạt sang một bên, bởi thế cũng nên với đa dạng phương pháp để thưởng thức. vì vậy, tiếp tục làm việc chặt chẽ mang nhau để "thúc đẩy phụ nữ phụ thuộc vợ", và ngược lại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các tư thế vợ chồng để hoàn hảo trong cuộc yêuLike và Share ủng hộ ITSEOVN