các vấn đề bạn bắt buộc đặt ra cho đơn vị thiết kế web

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 18/8/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong vài năm trở lại đây, việc kỹ thuật tăng trưởng quá nhanh đã khiến thay đổi thói quen sắm hàng trực tuyến của người sử dụng, chính vì thế nhu cầu thiết kế website bán hàng online của những liên hệ và công ty ngày càng nâng cao cao.
  Tuy nhiên chẳng phải ai cũng hiểu rõ các vấn đề của website để truyền đạt mục đích thiết kế website và bắt buộc của bạn tới với đơn vị thiết kế. bởi thế, chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng một số câu hỏi bắt buộc đặt ra cho đơn vị thiết kế web để hướng tới vấn đề.

  [​IMG]
  1. các tiêu chuẩn nào cho trang web mà bạn cần hướng đến.
  đấy là một vấn đề lúc bạn chưa sở hữu các tiêu chuẩn rõ ràng. Tiêu chuẩn của 1 trang web là gì? đó là phương pháp thiết lập chức năng bắt buộc sở hữu và tạo dụng hệ thống trang web cho phép trang web mang thể tăng trưởng cả về công nghệ cũng như số người truy cập. những ngôn ngữ và khoa học thường dùng là:
  CSS ( Casacading Style Sheets): 1 kỹ thuật cho phép đưa vào trang web : fonts, màu sắc, và diện tích cho trang webs.
  XHTML (Extensible Hypertext Markup Language) một dạng ngôn ngữ lập trình có chiều sâu như HTML, không tính ra còn hỗ trợ cú pháp XML.
  ECMA Scripts: Phiên bản tiêu chuẩn của javascript dùng cho rất nhiều những trang web.
  Bạn không phải nên biết rộng rãi về các ngôn ngữ lập trình; chỉ phải biết về những tiêu chuẩn phải cần được giải quyết.
  cách đơn thuần để bạn liên kết những câu hỏi này chính là luôn nhớ rằng, những người sử dụng internet ko bao giờ dùng chung một hệ điều hành và công cụ lướt web. Thiết kế trang web và vững mạnh các chuẩn mực riêng của trang web cho phép bạn thay đổi và vận hành chúng theo bí quyết cần phải có trên các phương diện khác nhau.
  2. mang phải họ thiết kế trang web để mang thể được chọn thấy dễ dàng bởi các công cụ tìm kiếm trực tuyến?
  kiên cố rằng ngày nay đa số người đều muốn rằng mọi những trang web đều được hiển thị trên các công cụ mua kiếm. dùng các công cụ tìm kiếm quá phức tạp chẳng phải là điều bạn mong đợi từ các nhà thiết kế và tăng trưởng của mình; tuy nhiên, việc thiết kế và những đoạn mã như vậy sẽ với tác dụng 1 lúc bạn thật sự sở hữu các hiểu biết toàn bộ về chúng.
  lúc bạn tiếp xúc sở hữu đơn vị thiết kế, đó chính là câu hỏi để nhận biết rắng người bạn đang đề cập chuyện có ưa thích mang hình tượng và bí quyết vận hảnh của các công cụ sắm kiếm. Sau đây là một vài công cụ mang ảnh hưởng lớn đến sự vận hành của SEO (Tối ưu hóa công cụ chọn kiếm).
  CSS (Cascading Style Sheets): Trang trí 1 trang web để đạt được hiệu quả cao nhất trong chọn kiếm có nghĩa là cần tránh số lượng những đoạn mã của nó và thay bằng các mẫu text, tạo điều kiện thuận lợi cho các công cụ mua kiếm.
  Script files: khi bạn dùng những công cụ năng động như thư viện hình ảnh hoặc sử dụng mouse-over menu, thì thông thường chúng được tạo dựng nhờ javascript. Để hướng đến hình tượng SEO ưng ý, các tập tin phải được thiết kế dưới dạng những “trang văn bản” thay vì những cú pháp trên trang web.
  Web page content: Văn bản và nội dung của chúng bắt buộc được thể hiện trên những trang phổ biến nhất sở hữu thể, nó còn mang thể bao gồm cả mục lục trang web của bạn. mang những phương pháp để các cái văn bản được hiện ra trước tầm mắt mà ko buộc phải các nhà trang trí bắt buộc đưa chúng vào tranh ảnh. Hình ảnh hàm chứa những câu chữ thường ko được đưa vào kết quả chọn kiếm.
  trường hợp việc hợp lý hóa công cụ mua kiếm là 1 chiến thuật bạn luôn muốn hướng tới, vậy hãy luôn kiên cố rằng website của bạn được xây dựng dựa trên tiêu chí này.
  3. Họ đã lên kế hoạch để thay đổi và phát triển như thế nào?
  một trong các điều bạn sử dụng rộng rãi nhất là khiến cho sao khi xây dựng trang web trong ngày hôm nay mà nó vẫn có điều kiện để vào ngày mai. Bỗng dưng bạn được biết là bắt buộc bắt buộc bắt đầu mọi thứ từ đầu chính là điều làm cho bạn mệt mõi.
  Vậy trước khi bắt đầu, hãy tự hỏi: “Công nghệ mà bạn đang sử dụng với cho phép sản phẩm này vững mạnh hoặc thêm phổ biến chức năng khác không?” Bạn với thể còn muốn nhiều hơn nữa và còn suy nghĩ cả về những công cụ sẽ nên phải thêm sau này.
  Bạn cũng sở hữu thể bắt buộc đơn vị thiết kế web sản xuất danh sách các trang web tương tự của bạn. Điều này cho phép bạn ko các có thể chọn hiểu được các khoa học của đối thủ, mà còn xúc tiến những ý tưởng của bạn.
  4. khiến cho cách nào để họ kiểm tra công việc của mình?
  Như đã để cập ở trên, chẳng phải tất cả các bạn đều sử dụng chung một dòng kỹ thuật. Nhưng để kiên cố rằng đa số việc được tổ chức đúng đắn, nhà thiết kế web sẽ cần bắt buộc kiểm tra lại công việc của mình. Vấn đề này có vẻ tầm thường, nhưng bạn sẽ thật ngạc nhiên khi biết rằng sở hữu bao nhiêu công ty chuyên kiểm tra lại những công cụ lướt web.
  Tôi khuyên bạn cần hỏi 1 phương pháp kiên cố về công cụ lướt web và các phiên bản họ đã sử dụng trong tiến trình nghiên cứu. nếu bạn đang vững mạnh một hệ thống mạng xã hội, một cộng đồng trực tuyến hoặc trang web giao dịch điện tử, việc test lại là rất quan trọng. những cổng giao dịch an toàn buộc phải bắt buộc được kiểm tra ko kể thực nghiệm. Và phải bảo đảm rằng những gì bạn làm được các gì mình đã công bố và giải quyết được toàn bộ đa số tình huống sau khi trang web đi vào hoạt động.
  5. khiến cho bí quyết nào để họ giải quyết những đề nghị trợ giúp.
  Sau khi 1 trang web chính thức được vận hành, các sai sót khoa học phát sinh là điều không thể tránh khỏi. Câu hỏi bạn muốn trả lời trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng chính là làm cách nào để có thể giải quyết vấn đề hỗ trợ công nghệ và sửa lỗi cho trang web? Mỗi doanh nghiệp đều với cách giải quyết của riêng mình, bởi vậy hãy thật kỹ lưỡng vào phương pháp mà họ cam kết.
  Để xây dựng được 1 website bán hàng đáp ứng yêu cầu của bạn, thì bạn phải sắm cho mình một đối tác phù hợp. những người mang thể tả lời cho bạn mọi các vấn đề bạn đặt ra, hiểu và đáp ứng được những đề nghị của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các vấn đề bạn bắt buộc đặt ra cho đơn vị thiết kế web

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN