Các yêu cầu cơ bản khi chọn thiết bị bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cokhinao, 23/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bảo hộ lao động luôn là yếu tố cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn như ngành công nghiệp, xây dựng, hóa chất. Tuy nhiên, việc lựa chọn bảo hộ lao động sao cho phù hợp với doanh nghiệp nhằm đảm bảo cả chất lượng lẫn hình thức lại không phải là chuyện đơn giản với doanh nghiệp.

  Trước tiên, bạn hãy tham khảo và lấy ý kiến từ các nhân viên trong công ty - những người trực tiếp sử dụng sản phẫm để đưa ra ý tưởng tốt nhất cho bộ đồng phục bảo hộ lao động cho công ty bạn. Vì bản thân người sử dụng quần áo bảo hộ lao động, họ mới biết rõ những gì họ cần và không cần trên sản phẩm, để đảm bảo tính tiện lợi và an toàn trong công việc của họ.


  Sau đó, ghi lại chính xác những gì bạn cần trên sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động. Do tính chất công việc của từng bộ phận khác nhau nên từng nhân viên sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau, có thể bạn sẽ phải chọn những chiếc quần, chiếc áo có tính năng khác nhau để thích ứng với từng vị trí công việc.

  Mỗi sản phẩm khác nhau lại có những yêu cầu khác nhau tùy thuộc môi trường làm việc và đối tượng hướng tới

  Áo phản quang là sản phẩm cần thiết cho những người làm việc trong môi trường kiệm ánh sáng nhằm bảo đảm an toàn nhờ các vệt sơn phản quang trên áo. Vì vậy, áo cần đạt chuẩn về kích thước và độ phản quang trên áo

  Dây đai an toàn là cơ sở quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho công nhân khi lao động trên cao. Vì vậy chất lượng dây đai an toàn luôn là yêu cầu thiết yếu khi lựa chọn. Các chỉ tiêu như độ dày, độ dai cần được tuân thủ nghiêm ngặt

  Mặt nạ phòng độc là yếu tố chính giúp bảo về công nhân, kỹ sư khi làm việc trong môi trường độc hại. Các yêu cầu về chất lượng, kích thước, hoạt chất cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các yêu cầu cơ bản khi chọn thiết bị bảo hộ lao động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN