Cách áp dụng Email Marketing trong lĩnh vực nội thất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiendt, 11/11/15.

 1. hiendt

  hiendt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Email Marketing dù không còn là một hình thức Marketing Online mới nữa nhưng nó vẫn đang thể hiện được vai trò của mình trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau một cách cực kì hiệu quả. Bài viết cách áp dụng Email Marketing trong lĩnh vực nội thất sau đây sẽ giúp bạn sử dụng Email Marketing áp dụng cho lĩnh vực nội thất của bạn các bạn nhé


  Cách áp dụng Email Marketing trong lĩnh vực nội thất

  1. Lựa chọn danh sách khách hàng tiềm năng
  Khác với các đối tượng khách hàng cơ bản, đối tượng khách hàng trong lĩnh vực nội thất của bạn đa phần là những người có khả năng chi trả cao vì nội thất là lĩnh vực cần khá nhiều chi phí để đầu tư. Do vậy đối tượng chủ yếu mà bạn nên lựa chọn là những người có thu nhập cao hoặc các chủ doanh nghiệp, như vậy khả năng sử dụng sản phẩm của họ sẽ cao hơn những đối tượng khác.

  2. Tiêu đề Email Marketing hấp dẫn
  Một tiêu đề Email Marketing hấp dẫn sẽ tốt hơn là chỉ nội dung Email Marketing hấp dẫn. Lý do đơn giản chỉ là khách hàng sẽ nhìn thấy tiêu đề của bạn trước khi đọc nội dung, như vây có thể coi tiêu để quyết định đến 70% khả năng thành công của bạn. Trong lĩnh vực nội thất của bạn, bạn nên đề cập đến những sản phẩm mới hoặc các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng, như vậy tỉ lệ mở Email của khách hàng sẽ cao hơn.

  3. Thời gian gửi Email Marketing
  Khoảng thời gian trong ngày để gửi Email Marketing hiệu quả nhất đó là 8h sáng, 12h trưa hoặc 4h30 chiều, đó đều là các khoảng thời gian check Email nhiều nhất trong ngày, do vậy gửi Email vào những thời điểm này khả năng đạt hiệu quả của chiến dịch sẽ đạt tỉ lệ thành công cao hơn

  Sắp đến dịp Tết Nguyên Đán, đó là thời điểm sức mua hàng tăng cao, bạn hãy tận dụng Email Marketing để giúp chiến dịch Marketing đạt hiệu quả cao nhất trong khoảng thời gian này nhé. Chúc bạn thành công.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
  3E/10, Ngõ 420, Đường Khương Đình. P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Chi nhánh Hà Nội: P.1601 - CT2 - Tòa nhà FODACON BUILDING – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  Điện thoại : VP : (04)62863430 Fax:0462863430 - P.Kinh Doanh: (04)22143644- Hotline:0912991369
  Email: support@niemtinvn.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách áp dụng Email Marketing trong lĩnh vực nội thất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN