Cách Chăm Sóc Hệ Thống Tự Hoại Theo Các Chuyên Gia

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kienbonbon, 29/10/15.

 1. kienbonbon

  kienbonbon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/10/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống tự hoại sau một thời gian sử dụng nếu không được kiểm tra, bảo trì, và sửa chữa những chỗ bị hưng hỏng, hệ thống có thể không hoạt động chính xác. Bạn có thể phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sửa chữa và thay thế hệ thống mới. Nếu chủ sở hữu muốn có một hệ thống tự hoại hoạt động tốt hãy cùng chuyên gia hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi cùng đi nghiên cứu vấn đề này.

  Cách hoạt động của hệ thống

  Trong một hệ thống tự hoại thông thường, nước thải sinh hoạt hằng ngày của các hộ gia đình và doanh nghiệp đi từ nhà vệ sinh vào bể phốt thông qua một cống rãnh. Tại đây nước thải hữu cơ sẽ được vi khuẩn kỵ khí và vi khuẩn hiếu khí có trong bể phốt phân hủy tạo thành lớp cặn bã, lớp bùn và lớp nước thải lỏng có màu xám. Nước thải lỏng này sẽ đi ra khỏi bể phốt vào hệ thống xử lý nước thải tập trung của địa phương bởi các đường ống nhựa PVC. Lớp cặn bã và lớp bùn nên được hút ra khỏi bể phốt để đảm bảo hệ thống hoạt động được chính xác. Hệ thống tự hoại có thể kéo dài hoạt động trong nhiều năm nếu được hút bể phốt theo định kỳ.

  Hướng dẫn cách chăm sóc hệ thống tự hoại

  1. Bể phốt của bạn nên được bơm theo định kỳ mỗi 3-5 năm một lần. Đừng chờ đợi cho mùi hôi hoặc nhà vệ sinh và hệ thống cống rãnh bị thoát nước chậm. Hãy sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại mễ trì chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ hút bể phốt và làm sạch chúng với nước, sau đó hệ thống của bạn sẽ được kiểm tra xem có vết nứt hoặc bị hư hỏng hay không. Một số hệ thống tự hoại được sử dụng trong một thời gian dài có thể bị bể gạch, và cuối cùng phải được thay thế bằng bê tông. Các vết nứt trong bể xi măng thường có thể được sửa chữa.
  2. Kiểm tra bộ lọc bên trong bể phốt. Đây là một công cụ tuyệt vời cho hệ thống tự hoại của bạn, nó có thể lọc được hầu hết các chất rắn bên trong hệ thống tự hoại, không cho chúng theo dòng nước thải chảy ra ngoài môi trường. Làm giảm tối đa hệ thống cống rãnh bị tắc nghẽn. Nếu hệ thống cống rãnh của bạn không làm việc hiệu quả khi bể phốt đã được bơm, bạn có thể lắp thêm một bộ lọc cho hệ thống (nếu chưa có), chuyển đổi dòng chảy ra khỏi hệ thống hoặc giảm lượng nước sử dụng hàng ngày.
  3. Sửa chữa và thay thế nếu phát hiện nhà vệ sinh hoặc vòi nước bị rò rỉ. Chúng có thể làm quá tải hệ thống thủy lực của bể phốt. Chất thải hữu cơ đi vào trong bể phốt không có thời gian bị phân hủy, sẽ theo dòng nước chảy ra ngoài môi trường gây ô nhiễm, chúng có chứa các vi khuẩn và virut gây bệnh cho con người.
  4. Không xây dựng bất kỳ công trình kiến trúc, lái hoặc đậu xe nặng, hoặc trồng cây và cây bụi phía trên hệ thống tự hoại. Những hành động này có thể làm hư hỏng hệ thống tự hoại và có thể làm sập hoặc bể hệ thống tự hoại.
  5. Liên hệ với dịch vụ hút bể phốt tại mỹ đình của chúng tôi. Bạn có thể nhận được một hợp đồng bảo trì hệ thống tự hoại của chúng tôi. Thay thế đường ống bị hỏng hoặc bị chặn, cắt bỏ rễ cây gây hại cho hệ thống. Bạn có thể tự làm những công việc này. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp được cấp giấy phép hoạt động.  Chú ý : Không được truy cập vào bể phốt trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bể phốt có chứa các khí nguy hiểm có thể gây chết người.

  Nguồn : carnegieib.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách Chăm Sóc Hệ Thống Tự Hoại Theo Các Chuyên Gia

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Cách Chăm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Rèm cửa và một số cách chăm sóc cơ bản Thứ sáu lúc 2:38 PM
Rao Vặt Miền Nam Tổng hợp 4 cách chăm sóc da từ lá trà xanh dành cho người không chuyên 23/12/17
Rao Vặt Miền Nam TOP 3 cách chăm sóc da bằng mật ong thiên nhiên an toan hiệu quả tiết kiệm 17/11/17
Rao Vặt Miền Nam Cách tự chăm sóc răng tụt lợi 5/9/17
Rao Vặt Miền Nam Cách chăm sóc da dầu mùa hè 20/8/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN