Cách chặn tin nhắn rác trên Samsung S6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi phuonghue, 19/9/16.

 1. phuonghue

  phuonghue Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tin nhắn rác được xem là một phiền toái đối mang phổ biến người lúc sử dụng smartphone, và chắc hẳn rằng, rất nhiều khách hàng vẫn đang kho chịu vì điều chậm triển khai. Thấu hiểu được điều Đó, những nhà cung cấp di động đã cộng người dùng tham gia vào việc chống tin rác bằng cách thiết lập cho sản phẩm của mình một số tính năng mang khả năng chống lại những tin nhắn rác. một trong số ngừng thi côngĐây phải kể đến mẫu điện thoại Samsung Galaxy S6. Và điều hiển nhiên là chẳng hề người nào cũng biết phương pháp tiêu dùng tính năng thú vị chậm tiến độ trên cái điện thoại Samsung Galaxy S6 của mình. Bài viết này hướng dẫn bí quyết chặn tin nhắn rác trên Samsung Galaxy S6;

  1. dùng những cài đặt trên Samsung Galaxy S6:

  Trong Samsung Galaxy S6 được thiết bị những thiết lập cài đặt để tránh sự làm cho phiền những tin nhăn rác . Chúng ta cần yếu lập cài đặt nó như sau:

  Bước 1: Chọn biểu trưng tin nhắn trên màn hình chính của máy.
  Bước 2: Trên góc trên của màn hình chúng ta chọn vào biểu trưng sở hữu dấu ba chấm

  Bước 3: Tiếp theo chúng ta chọn tiểu mục Cài đặt để sang bước tiếp

  Bước 4:Chọn tiếp vào mục với tên là bộ lọc thư rác và thực hành bật nó lên bằng cách đẩy nhẹ tay để chuyển chế độ trên hình chữ nhật bên cạnh phải của nó.

  Bước 5: thực hành chặn những số thuê bao hay gửi tin rác hoặc hay khiến phiền bạn với thể chọn thêm số và nhập vào là sở hữu thể chặn được những tin nhắn từ số thuê bao ngừng thi côngĐây. đến đây là chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt chặn tin rác vào Samsung Galaxy S6.

  hai.Sử dụng phần mềm chặn tin rác trên Samsung Galaxy S6:

  Việc sử dụng cài đặt chức năng chặn tin rác trên Samsung Galaxy S6 đôi khi người dùng cảm thấy phiền phức. Họ muốn tiêu dùng 1 áp dụng nào Đó giúp tự thực hiện cập nhật và chặn các tin nhắn rác đến máy. hiện giờ, áp dụng được tiêu dùng phổ biến ngừng thi côngĐây là áp dụng chặn cuộc gọi VÀ sms. Chúng ta cần thực hiện vận chuyển và cài đặt nó như sau:

  Bước 1: Vào tượng trưng CH Play ở trên màn hình chính của máy.

  Bước 2: thực hành chọn tiếp tên áp dụng là chặn cuộc gọi và SMS trên thanh công cụ tìm kiếm. lúc này, máy sẽ tự động tìm kiếm và đưa ra gợi ý hợp lý cho bạn.

  Bước 3: Nhấn chọn vào ứng dụng muốn vận chuyển về và thực hành chuyên chở và cài đặt về máy

  Bước 4: lúc đã cài đặt xong ứng dụng Cả nhà nên mở ứng dụng lên và nhập vào ngừng thi côngĐây số thuê bao mà các; bạn muốn chặn tin nhắn.

  Bước 5: Nhấn vào phím Back là sở hữu thể lưu lại được số thuê bao bạn vừa nhập vào để chặn tin nhắn rác từ thuê bao chậm triển khai.

  Bước 6: thực hành nhấn vào tượng trưng sở hữu hình dấu cộng để thêm phổ thông thuê bao vào danh sách chặn tin nhắn rác của bạn.

  mang những thông báo ở trên, chúng ta đã biết được bí quyết thực hiện chặn tin nhắn rác trên Samsung Galaxy S6. mang phương pháp cách trên, giờ đây, người mua sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi bị làm cho phiền bởi các tin nhắn đến không đúng lúc cũng như chơi mang ý nghĩa với bạn

  Chúc Anh chị thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chặn tin nhắn rác trên Samsung S6

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN