Cách chế biến đậu hũ lướt ván th

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vocamlangtu, 12/5/16.

  1. vocamlangtu

    vocamlangtu Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    18/11/14
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    18
    Bạn đã biết về đậu phụ chưa? Bạn đã biết cách tự chế biến tại nhà chưa? Cùng tham khảo cách làm món đậu hủ lướt ván thơm ngon dưới đây để có một món ăn ngon bổ rẻ nhé.

    [​IMG]
    Đậu hũ lướt ván
    Chuẩn bị nguyên liệu
    - 1 lít sữa đậu nành
    - 50 gr bột bắp
    - 5 quả trứng gà
    - Dầu ăn, gia vị
    Chú ý: Nên mua đậu hũ sạch ở nhửng nơi chuyên cung cấp đậu hũ sạch

    Quy trình thực hiện
    - Đầu tiên chosữa đậu nành và bột bắp vào một cái hộp vuông bằng inox hay thủy tinh, khuấy đều hỗn hợp trên
    - Lọc lấy lòng đỏ trứng gà, đánh tan rồi cho vào hỗn hợp trên, thêm bột nêm và ít muối. Tiếp tục khuấy đều hỗn hợp.
    - Đưa hộp đựng hỗn hợp vào xửng hoặc nồi hấp cách thủy trong khoảng 30 phút. Khi thấy hỗn hợp đã chín và đông đặc lại trong khuôn thì tắt bếp và lấy đậu hũ ra khỏi khuôn, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
    - Bắc chảo lên bếp và làm nóng cùng với dầu ăn, cho miếng đậu hũ vừa cắt vào chiên vàng đều các mặt.

    - Bày ra miếng đậu gủ đã chiên ra dĩa, dùng với tương ớt hay xì dầu.

    Xêm thêm : Cách làm đậu hũ chay
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách chế biến đậu hũ lướt ván th

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN