Cách chế biến món trứng ếch hầm tổ yến Khánh Hòa dừa non thơm ngon

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thangbka92, 15/10/16.

  1. thangbka92

    thangbka92 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19/3/16
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Cách chế biến món trứng ếch hầm yến sào Khánh Hòa dừa non thơm ngon bổ dưỡng, được xem là trong các món ăn ngon tuyệt vời có nguồn gốc từ tổ yến thiên nhiên, đậm đà hương vị riêng biệt của tổ yến sào. Hãy cùng đọc để cho cả nhà ăn những món từ yến sào thật thơm ngon và bổ dưỡng bạn nhé.

    Tác dụng của yến Khánh Hòa dừa non hầm trứng ếch
    Một số công trình nghiên cứu cho thấy, trứng ếch là một trong những thức ăn có chức năng hỗ trợ với những tế bào ung thư, cho kết quả khả quan khi điều trị những chứng bệnh nan y. dù những công bố này là chưa chính thức nhưng sản phẩm trứng ếch vẫn luôn là thực phẩm bổ dưỡng, mang đến rất nhiều ích lợi cho sức khỏe.

    [​IMG]

    Không chỉ có trứng ếch mà công dụng yến đối với Đông y vẫn được khuyên dùng như là “ thuốc quý” hỗ trợ chữa trị nội thương và nâng cao sức đề kháng của con người. Cách chế biến tổ yến sào cùng trứng ếch sẽ mang đến cho người dùng không chỉ là một món ăn thông thường mà còn là một trong các cách kéo dài tuổi thọ, dưỡng sắc, ngăn ngừa bệnh tật.

    Nhiên liệu nấu tổ yến Khánh Hòa hầm trứng ếch dừa non:

    - Trứng ếch 15 g.

    - Khoảng 30g yến Khánh Hòa nguyên chiếc đã ngâm trong nước (Các bạn tham khảo yến sào tại địa chỉ http://congtyyensao.com/thuong-hieu-yen-sao/yen-sao-khanh-hoa/).

    - 1/2 tờ giấy gạo.

    - Nước sôi 2 ly.

    - Đường phèn 80g.

    - Táo nâu 10 trái

    - Gừng nhỏ 1 lát.

    - Dừa non 1 trái.

    Cách làm món yến Khánh Hòa hầm trứng ếch
    - Bước 1: Qủa dừa cắt phần đầu dừa để làm nắp. Nếu dừa có nước thì đổ nước dừa ra và để qua một bên.
    - Bước 2: Trứng ếch các bạn ngâm nước trong vòng khoảng 2 giờ, gỡ màng và rửa sạch. đun qua trứng ếch khoảng khoảng 2 phút và vớt ra cho rao nước.
    [​IMG]
    - Bước 3: Cho các nguyên liệu còn lại gồm đường, nước và nước dừa vào nồi, đun lên cho đến khi đường tan hết.
    - Bước 4: Đổ tất cả vào trong trái dừa.
    -Bước 5: Sau đó, lấy yến Khánh Hòa đã làm sạch và sơ chế qua cùng trứng ếch, táo và gừng vào. Đậy nắp quả dừa lại và bọc bằng giấy gạo. Hấp cách thủy quả dừa trong khoảng 3 giờ là có thể bỏ ra ăn được.
    - Bước 6: Nên ăn món này khi còn nóng sẽ tốt hơn.
    [​IMG]
    Dù tổ yến sào hiện nay không quá hiếm nhưng giá còn khá cao so với mặt bằng chung. Khách hàng nên chọn lựa các sản phẩm yến Khánh Hòa đã có thương hiệu và được nhiều người tin dùng như: yến sào Khánh Hòa, yến sào Nha Trang,….để có các cách chế biến yến thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách chế biến món trứng ếch hầm tổ yến Khánh Hòa dừa non thơm ngon

    Đang tải...
  2. seophatloc

    seophatloc Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    14/5/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Không chỉ có trứng ếch mà công dụng yến đối với Đông y vẫn được khuyên dùng như là “ thuốc quý” hỗ trợ chữa trị nội thương và nâng cao sức đề kháng của con người
     


Like và Share ủng hộ ITSEOVN