Cách chơi cộng bảng bổ trợ Aurelion Sol Đi Rừng Mùa 6 Game14

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi kjdvn1340, 31/3/16.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bạn, hôm nay Game14 sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, bảng bổ trợ Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới mùa 6 đi rừng AP theo cách nào là tốt nhất nhé!

  Giới thiệu bộ kỹ năng
  NỘI TẠI: TRUNG TÂM VŨ TRỤ

  Ba ngôi sao liên tục bay quanh Aurelion Sol, gây sát thương phép và đặt hiệu ứng lên kẻ địch chúng va phải.
  Q: TINH VÂN CẦU
  Aurelion Sol bắn ra hạt nhân của một ngôi sao mới sinh ra vào hướng chỉ định. Ngôi sao phát nổ khi tái kích hoạt hoặc đi quá tầm quỹ đạo tối đa của các ngôi sao, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh. Aurelion Sol có thể bay theo để nuôi dưỡng Tinh Vân Cầu, tăng kích thước của nó giúp gây sát thương và làm choáng trên một vùng rộng hơn.
  W: KHAI MỞ THIÊN HÀ
  Aurelion Sol mở rộng vòng sao, tăng sức mạnh của chúng lên một cấp độ mới. Khai Mở Thiên Hà tiêu hao năng lượng để xuất chiêu và rút dần năng lượng theo mỗi giây kỹ năng này được bật. Khi Aurelion Sol tắt kỹ năng hoặc hết năng lượng, vòng sao sẽ thu hẹp lại.
  E: DU HÀNH KHÔNG GIAN
  Nội tại: Aurelion Sol tăng dần tốc độ di chuyển khi hắn di chuyển liên tục về cùng một hướng, và sẽ mất lượng tốc độ đó nếu đổi hướng đột ngột. Một phần lượng tốc độ này được dự trữ thành điểm cộng dồn Gia Tốc Ly Tâm; số điểm cộng dồn sẽ tiêu biến hoàn toàn khi Aurelion Sol bị trúng sát thương từ kẻ địch.
  Kích hoạt: Khi Aurelion Sol đạt tối đa số điểm cộng dồn Gia Tốc Ly Tâm, hắn có thể kích hoạt Du Hành Không Gian để tụ hội các ngôi sao xung quanh và cất cánh bay qua địa hình một khoảng cách lớn. Hắn không thể đổi hướng khi đã thiết lập xong hành trình, và sẽ trở lại mặt đất nếu trúng sát thương từ kẻ địch.
  R: SÓNG ÁNH SÁNG
  Aurelion Sol bắn ra một đợt Sóng Ánh Sáng vào hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch trúng phải. Kẻ địch đứng gần vụ nổ cũng bị đẩy lùi ra vòng sao ngoài.

  Trang phục/Skin cho Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới: Aurelion Sol Hoả Kim Giáp
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, chúng ta cũng có được bộ ảnh Splash Art tướng mới Aurelion Sol trong trang phục tạm gọi là Hoả Kim Giáp – Ashen Lord Aurelion Sol. Đây cũng chính là bộ trang phục đầu tiên của tướng mới Aurelion Sol dự kiến ra mắt cùng vào phiên bản cập nhật 6.6 sắp tới. Các bạn quan tâm đến mod trang phục hãy truy cập vào hướng dẫn mod skin lol để xem chi tiết nhé!

  Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Aurelion Sol đi mid ở mùa 6.
  [​IMG]
  Ngọc đỏ bậc III: x9 xuyên kháng phép.
  Ngọc vàng bậc III: x6 máu theo cấp.
  Ngọc vàng bậc III: x3 giáp.
  Ngọc xanh bậc III: x6 giảm thời gian hồi chiêu theo cấp.
  Ngọc xanh bậc III: x3 kháng phép theo cấp.
  Ngọc tím bậc III: x3 sức mạnh phép thuật.

  Bộ trang bị hoàn chỉnh phổ thông cho tướng Aurelion Sol ở mùa 6. Với bộ trang bị này Aurelion Sol có thể gây ra sát thương lớn theo thời gian trong giao tranh rất hiệu quả và có thể hạ gục bất cứ mục tiêu nào mà vị tướng này gặp phải. Không những thế Aurelion Sol cũng có khả năng chống chị rất tốt nhờ vào bộ trang bị này.
  [​IMG]

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chơi cộng bảng bổ trợ Aurelion Sol Đi Rừng Mùa 6 Game14

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN