Cách chơi đàn Violon tốt nhất tại Gò Vấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vn.ttquynhh, 6/7/16.

 1. vn.ttquynhh

  vn.ttquynhh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/7/15
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cũng như khi chơi một loại nhạc cụ khác, bạn cần có cảm nhận bằng cả con tim để có thể chơi tốt nhất nhé. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để có thể có cho mình một sự chuản bị tốt nhất nhé.

  Các bạn nên biết đàn violon là loại nhạc cụ nếu muốn chơi tốt bạn cần có những kiến thức và nắm vững điều cơ bản nhất khi tập luyện, thật không dễ đúng không nào, bởi nó là loại nhạc cụ khó thứ 2 trong tất cả các loại nhạc cụ bây giờ. Bạn có thấy khó khăn chưa?, hãy chọn lớp học dạy đàn violon của công ty chúng tôi các bạn sẽ hướng dẫn và chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm tốt nhất giúp bạn nhanh chóng học hỏi nhé.

  Những đặc điểm của đàn Violin

  Với cây đàn guitar, thì bạn sẽ thật sự thật thật sự dễ dàng để nhận biết một điều là dây nào, vị trí nào sẽ là nốt nào nên dễ dàng, từ đó tốc độ học tập của bạn cũng sẽ nhanh hơn. Còn với đàn vĩ cầm, sẽ thật là khó khăn để bạn có thể biết một cách chính xác nốt nào ra nốt nào vì không có những phím ngăn cách rõ ràng giữa dây nọ với dây kia, giữa nốt này và nốt khác. Thật khó đúng không nào, bởi vậy, bạn cần phải cảm nhận bằng cả trái tim của mình để có thể đàn tốt, chỉ cần 1 sai sót nhỏ thôi là bạn cũng đã tạo nên một âm thanh thật kinh khủng rồi.

  [​IMG]

  Phải duy trì tư thế thẳng lưng

  Việc giữ thẳng lưng khi tập luyện là điều bạn cần chú ý khi đàn, nó giúp bạn giữ được sự ổn định cũng như việc tập luyện đàn tốt hơn. Nếu bạn thực sự quá mỏi lưng thì kinh nghiệm của chúng tôi khuyên bạn đó là ta có thể tranh thủ thời gian chuyển đổi xung quanh giữa các loại nhạc cụ trong dàn nhạc khi biểu diễn để nghĩ ngơi một lát nhé. Chỉ cần sơ suất một giây thôi ngồi không đúng tư thế, chúng tôi tin rằng không chỉ tiếng đàn của chính bạn sẽ lạc đi ngay mà nguyên cả buổi biểu diễn sẽ hoàn toàn bị thất bại.

  Học cách thích nghi với việc kéo vĩ đàn

  Các bạn cần nên biết rằng việc học nắm rõ các nốt là một chuyện, còn việc nữa bạn cần kéo được cây vĩ hay không nữa lại là chuyện khác nhé. Kỹ thuật kéo đàn có điều bắt buộc là bạn phải thực hiện được đó là phải kéo trên một dây sao cho bạn tuyệt đối không chạm vào dây khác nữa trên đàn. Nếu bạn làm chạm thì có thể gọi âm thanh phát ra là tiếng réo chứ không phải là tiếng đàn.

  Bạn cần cả tư duy và thái độ tích cực nhất cho việc tập luyện, kiên trì và phải chịu khó học tập, đừng nản vì việc mình không kéo hay mà hãy nỗ lực, tích cực nhé. Chúng tôi luôn chân thành dành cho bạn những lời khuyên tốt nhất để việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé. Các bạn hãy an tâm khi chọn lựa chúng tôi trong việc dạy đàn nhé.

  Nếu bạn không có đam mê với đàn Violon thì bạn có thể tìm hiểu thêm về lớp dạy đàn organ để trở thành một nghệ sỹ thực thụ, hoặc bạn cũng có thể đa năng chọn lựa luôn nhé. Hãy xem chúng tôi chính là nơi tin cậy để bạn có thể đến và cũng để mang theo mình những kiến thức bổ ích nhất các bạn nhé. Chúng tôi chuyên kinh doanh và cung cấp các loại nhạc cụ tốt nhất, các bạn có thể tìm và xem các loại nhạc cụ này nhé.

  Các bạn hãy liên hệ lớp nhạc Nhạc A&C: 725 Quang Trung – Phường 12 - Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc gọi đến hotline 09.68.68.0509 – 09.68.68.1237. Tất cả các nhu cầu hay thắc mắc của học viên đều sẽ được giải đáp một cách chân thành nhất nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chơi đàn Violon tốt nhất tại Gò Vấp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN