Cách chọn mua cỏ trong thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi qnswest, 4/5/16.

 1. qnswest

  qnswest Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một sân bóng Cỏ nhân tạo trong quá trình thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo thì việc đầu tiên phải chú ý đó chính là quá trình chọn mua cỏ ở đâu cho hợp lý và hóp túi tiền. Dĩ nhiên, ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại có nhân tạo để bạn lựa chọn nhưng tùy vào mục đích cũng nhu nhu cầu sân thì nên chọn loại cỏ cho thích hợp. Hiện nay, với những loại sân đang được thi công trong thời gian gần đây thì xu hướng là họ chọn những loại có có chất lượng tương đối và có giá thành hợp lý nhất. Dĩ nhiên, nếu bạn biết lựa chọn sản phẩm tốt thì chúng sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn và gia đình bạn.

  [​IMG]
  Sân bóng nhân tạo với cỏ đẹp

  Bạn cần biết rằng, chi phí mua cỏ và thi công mặt cỏ chiếm trên 50% chi phí làm sân bóng. Chính vì thế mà cần phải thận trọng khi đầu tu, đặc biệt là chúng quyết định tới chất lượng sân bóng của bạn. Đây là khoản chi phí đầu tư một lần, nên bạn cần chú ý chọn mua loại Cỏ nhân tạo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình, tránh lãng phí và đầu tư vào các loại cỏ không phù hợp.

  [​IMG]
  Làm đất tốt sẽ cho sản phẩm sân tốt

  Giá cỏ nhân tạo sân bóng đácòn tùy vào loại cỏ thường hayGiá cỏ nhân tạo chất lượng mà bạn lựa chọn. Nhận cỏ mẫu và báo giá các loại cỏ nhân tạo sân bóng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất,có giá thành tốt của Cỏ nhân tạo. Đây là điểm mà bạn cần quan tâm nhất bởi khi chọn được loại có tốt tức là bạn đã tạo nên 50% thành công trong quá trình thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo.

  Đây là phần chi phí khá quan trọng, ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng mặt sân hay quan trọng hơn là sự hài lòng của khách đến sân của bạn sau này. thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo không hề khó nhưng cái khó ở đây là bạn phải thật tinh ý và thông minh khi chọn nguyên vật liệu, như thế sản phẩm của bạn mới hoàn hảo được. Vì vậy bạn cần trao đổi với nhân viên tư vấn , tìm ra các mẫu cỏ phù hợp nhất với điều kiện và mục tiêu của mình.

  Để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất thì bạn nên mua ở những cơ sở uy tín, nếu cần thiết thì có thể đến tận nơi để lấy sản phẩm thay vì thông qua các công ty vận chuyển. Chi phí cỏ nhân tạođôi khi cũng tùy thuộc vào công ty thi công sân cỏ nhân tạo đưa báo giá, bạn nên lựa chọn những đơn vị nhập khẩu cỏ trực tiếp từ nhà sản xuất để có giá thành tốt nhất, tránh lãng phí,gia tăng chi phí do năng lực của đơn vị thi công.


  **********************
  Tham khảo địa chỉ cung cấp và Thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

  Công ty AFD Grass
  Địa chỉ 385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  Ms Dung: 0977718555
  Mr Kiên: 0911631111

  Nguồn http://esdconsulting.co.uk/cach-chon-mua-co-trong-thi-cong-xay-dung-san-bong-co-nhan-tao
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chọn mua cỏ trong thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạoLike và Share ủng hộ ITSEOVN