Cách chọn mua xe Giant M133 cũ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Shino, 9/6/15.

 1. Shino

  Shino Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/15
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, nhu cầu đi lại lớn, dẫn đến đa dạng hoá về phương tiện giao thông. Rất nhiều người lựa chọn một chiếc xe đạp điện làm phương tiện chính. Xu hướng sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng. Nhưng không phải ai cũng có đủ diều kiện kinh tế để lựa chọn một chiếc xe phù hợp với khả năng bản thân. Lựa chọn một chiếc xe rẻ tiền, sẽ không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn mua một chiếc xe đạp điện cũ

  Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách lựa chọn được một chiếc Xe Giant M133 cũ.

  Với một chiếc xe đạp điện nói chung và xe Giant M133 cũ nói riêng, ac quy là một bộ phận rất quan trọng. Bạn cần phải kiểm tra đầu tiên. Không nên mua xe Giant M133 cũ với bộ ac quy “quá date”, bị phồng, hoen gỉ… vì chất lượng ac quy lúc này thấp. Tuy nhiên nhiều bình ac quy nhìn vẫn rất mới nhưng khi sử dụng lại “chẳng ra gì”. Cách kiểm tra tốt nhất là lên xe và đi “vài vòng” thôi. Nhưng người mua người bán chắc không ai thừa hơi mà làm thế. Nói chung, khả năng mua phải bình “đểu” vẫn rất cao. Trường hợp này bạn sẽ mất 1-3 triệu để đầu từ bình mới.

  Tiếp theo là kiểm tra động cơ. Cũng như kiểm tra ac quy, cách tốt nhất là bạn nên nhảy lên xe dạo vài vòng cho mát. Khi đó, bạn mới thực sự biết động cơ còn hoạt động tốt hay không. Không nên mua những xe Giant M133 cũ hộp động cơ đã gỉ, lỏng… vì một thời gian ngắn sau khi bạn sử dụng, nó cũng sẽ hỏng thôi.

  Kiêm tra các bộ phận khác của xe như còi, xi nhan, đèn… còn hoạt động bình thường không, đặc biệt là hệ thống phanh và khung xe.

  Nói chung, khi mua xe Giant M133 cũ hay bất kỳ xe đạp điện nào khác, khả năng bạn mua phải hàng đểu là rất cao, dù có kiểm tra kỹ thế nào đi nữa. Cách tốt nhất là bạn nên đến các cửa hàng bán xe Giant M133 cũ uy tín, hoặc mua lại của những người đáng tin cậy.

  Nguồn: Chọn mua Xe Giant M133 cũ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chọn mua xe Giant M133 cũLike và Share ủng hộ ITSEOVN