Cách chọn nệm để có giấc ngủ sâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongrao3s, 24/5/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giấc ngủ Ấy là chất lượng nệm và gối nằm. Bạn có cần một cái giường mới không?

  - hầu hết chúng tôi chỉ thay thế nệm và giường sau khoảng tám đến mười năm. Tuy nhiên , nếu bạn nhận thấy rằng mình thường ngủ không được ngon thì có thể là do giường mang đến cảm giác cấm cảu như quá cứng , quá mềm , hoặc chỉ đơn giản là không được thoải mái. Đây là thời gian thích hợp nhất để mua một tấm nệm mới hoặc cả một chiếc giường mới.
  Nệm cao su tổng hợp

  - Việc hàng đầu khi muốn mua một chiếc giường là bạn phải chọn kích thước theo gu và phù hợp với không gian phòng ngủ. Ngoài các phép đo cơ bản hoặc theo các kích thước bình thường như 1 , 2×2 ( m ) , 1 , 6×2 ( m ) , 1 , 8×2 ( m ) , hãy quan tâm thêm đến không gian cho đầu giường và chân giường ( khoảng 10 – 30 cm ) , ngoài ra những tấm trải dày đôi khi chiếm thêm đến tám phân ở hai cạnh bên.

  - Nếu cần , hãy vẽ kích thước phòng của bạn trên giấy cùng với đồ nội thất theo đúng tỷ lệ và thử đặt những kích thước giường khác nhau vào đó để xác định tương quan hợp lý nhất. Nếu có thể , bạn cần 60 – 90cm xung quanh giường để làm nẻo đường hoặc để thay khăn trải giường. Để dễ hình dung , nên dùng giấy bao , khăn hoặc thảm Mở ra sàn theo đúng địa chỉ và kích thước sẽ đặt giường rồi di chuyển xung quanh xem có thuận lợi không.

  thẩm tra một tấm nệm:

  - Các nhà sản xuất và hàng ngũ nhân viên bán hàng luôn khuyến khích bạn thẩm tra một tấm nệm trước khi mua bằng cách nằm thử. Nếu hai người ngủ chung thì nên cùng nhau đi sắm giường. Đừng vội vã , mà yêu cầu các nhân viên bán hàng để bạn đơn thân thoải mái nằm thử trên nệm theo thói quen , ngửa , sấp hay nằm nghiêng , xoay ngang dọc thỏa thích và ngồi trên các cạnh , các góc giường. Nếu thường ngồi trên giường để đọc hoặc làm việc thì bạn hãy thử ở địa chỉ mà mình quen làm. Ngoài ra , nên lưu ý:
  Nệm gòn ép Hàn Quốc

  - Nệm cứng hơn không có tức là ưu tú vì nó tùy thuộc gu cá nhân và hình dáng cơ thể mỗi người. Nệm tốt cần tương trợ cột sống của bạn và cất nhắc nhẹ tại những điểm chịu nhiều sức ép của cơ thể khi nằm nghiêng như vai , hông. Không phải chiếc nệm nào cũng phù hợp với công chúng và đó là nguyên nhân bạn phải lựa chọn kỹ. Nên hỏi phản ảnh cửa hàng xem có cho đổi nệm khác khi nệm đã mua Trái hay không. Đừng dựa vào thời gian bảo hành nệm làm cơ sở để lựa chọn vì yếu tố này không giúp cho bạn Ngủ say hơn

  - Khi mua sắm cho khung giường , hãy chọn thành giường cam kết để tương trợ sự đàn hồi khi lún xuống của nệm , nhất là loại nệm lò xo. Đối với giường được thiết kế để sử dụng nệm cao su cũng cần một tấm lót phẳng , vững chắc.

  thẩm tra cấu trúc nệm:

  - Nên thẩm tra nhãn sản phẩm và các mẫu cắt mặt để xem cấu trúc bên trong của tấm nệm. Đối với nệm lò xo , các cuộn lò xo được phủ ngoài bằng những lớp đệm và áo bọc. So sánh số lượng các cuộn dây và thành phần của chúng , số lượng lớp nệm và các nguyên liệu cũng như các tính năng đặc biệt khác của những tấm nệm. Số cuộn lò xo càng lớn thì nệm càng chịu lực tốt. Các quy định bình thường là 300 cuộn cho một tấm nệm cỡ giường đôi , mỗi cạnh được lót nhiều lớp vải bọc , một hoặc nhiều lớp bông xốp.

  - Nệm dày hơn bất tất đã tốt hơn: bình thường chúng tôi sử dụng nệm Các quy định dày 20cm. Tuy nhiên , ngày nay các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều kiểu dáng với phong cách dị biệt , có tấm nệm dày đến 40cm. Nếu bạn chọn nệm dày hơn bình thường thì gờ cạnh giường cũng phải đủ cao để giữ chặt tấm nệm.
  chọn mua nệm cưới
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chọn nệm để có giấc ngủ sâu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN