Cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quocphong, 20/3/15.

 1. quocphong

  quocphong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/11/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Biện pháp chống xuat tinh som kéo dài thời gian quan hệ

  Nhiều người đàn ông luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti khi chưa biết cách tìm ra giải pháp để chống xuất tinh sớm. Với y học, y khoa hiện đại thì “đấng mày râu” cũng đừng nên quá lo ngại vì chuyện mình bị xuất tinh sớm, có rất nhiều giải pháp để để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên các giải pháp này chỉ áp dụng đối với các trường hợp bệnh còn nhẹ khi xuất tinh sớm trở thành thường xuyên thì quý ông nên đi khám để được điều trị.

  Theo y học cổ truyền giải quyết xuất tinh sớm gọi là chứng “tảo tiết” bằng nhiều biện pháp như dùng thuốc uống, các món ăn bổ thận, … Trong đó một phương pháp giúp dieu tri xuat tinh som rất hiệu quả phải kể đến đó là tập luyện khí công: Có nhiều phương pháp khí công để phòng chống tảo tiết, nhưng đơn giản, dễ tập luyện và không gây phản ứng phụ là sử dụng cường dương, cố tinh công với các thao tác cụ thể sau đây:

  Bài tập khí công chống xuất tinh sớm:

  Bài khí công 1: Chọn tư thế ngồi hoặc đứng tự nhiên, toàn thân thoải mái, đầu óc yên tĩnh, tinh thần vui vẻ. Nhẹ nhàng hít không khí vào bằng mũi sao cho có cảm giác căng đầy ổ bụng rồi từ từ thở ra hết cỡ, đồng thời tập trung chú ý vào đan điền (vùng dưới rốn), tập chừng 5 lần.

  Bài khí công 2: Dùng hai tay nắm nhẹ thành quả đấm rỗng vỗ vào hai bên eo lưng và vùng xương cụt. Tiếp đó dùng hai lòng bàn tay xát theo chiều lên xuống hai khối cơ cạnh cột sống thắt lưng và vùng xương cùng cụt sao cho nóng lên là được.

  Bài khí công 3: dùng hai tay xoa từ hai tinh hoàn lên hai bên háng 36 lần.

  Bài khí công 4: chuyển sang tư thế nằm ngửa, dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa của tay trái kẹp giữ gốc dương vật, hướng dương vật sang phía trong đùi trái và day 36 lần. Tiếp đó lại dù phải kẹp giữ gốc dương vật, hướng dương vật sang phía trong đùi phải và day 36 lần. Cuối cùng dùng hai ngón cái và ngón trỏ giữ gốc dương vật hướng về phía bụng dưới và day 36 lần.

  Bài khí công 5: dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa đặt tại bao da dương vật, ngón cái đặt ở mũ quy đầu, đối xứng từ trước ra sau mà đẩy miết. Tay kia nắm lấy âm nang và tinh hoàn kéo xuống Hai tay đồng thời dùng lực, động tác phối hợp hài hòa, làm liên tục 3 – 4 lượt rồi đột ngột buông ra. Làm đi làm lại vài lần như vậy.

  Bài khí công 6: dùng bàn tay trái ấn vào âm nang (túi đựng tinh hoàn), gốc bàn tay áp vào gốc dương vật, day tròn 81 lần, tiếp đó lại dùng tay phải tiến hành thao tác tương tự.

  Bài khí công 7: co hai gối lại, tay phải ôm đỡ hai tinh hoàn, tay trái xoa bụng dưới 36 vòng, rồi lại đổi tay xoa 36 vòng nữa. Cứ như vậy hai tay một đỡ tinh hoàn, một xoa bụng dưới, thay phiên nhau đủ 9 lần thì nghỉ.

  Kiên trì thực hiện các bài khí công trên, đều đặn, mỗi ngày 1 – 2 lần, mỗi lần từ 20 – 30 phút. Khi thực hiện các bài khí công trên cần một nơi yên tĩnh để tập trung tư tưởng được tốt hơn. Sử dụng các bài tập trên giúp nâng cao đời sống tình dục tri xuat tinh som, giúp kéo dài thời gian quan hệ là giải pháp tốt nhất để giúp duy trì hạnh phúc gia đình bền chặt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN