Cách chữa bệnh ung thư bằng nam châm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vnduyhai, 14/8/15.

 1. vnduyhai

  vnduyhai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các tế bào ung thư có thể được đốt cháy bằng công nghệ mới, sử dụng từ trường của nam châm đất hiếm kết hợp với các phân tử ôxít sắt.
  Triển vọng điều trị bệnh ung thư bằng nam châm
  Các nhà khoa học thuộc trường Đại học London (Anh) đã phát triển thành công phương pháp đốt cháy các tế bào ung thư bằng cách đưa hạt phân tử ôxít sắt vào khối u và sau đó dùng từ trường của nam châm để đốt nóng những phân tử ôxít sắt.
  Nhóm nghiên cứu đã tiến thành thí nghiệm trên những khối u ở chuột. Họ đã gắn các phân tử ôxít sắt siêu nhỏ vào các tế bào gốc. Các tế bào gốc này được đưa tới vị trí của khối u trong cơ thể. Sau đó, họ sử dụng từ trường của nam châm để làm những phân tử ôxít sắt chuyển động và tạo ra nhiệt lượng đốt cháy các tế bào ung thư.
  "Nếu các tế bào ung thư được đốt nóng ở nhiệt độ lên tới 43 độ C, chúng sẽ bị chết. Thân nhiệt bình thường của con người là 37 độ C. Vì thế, công nghệ sử dụng từ trường nam châm dẻo có thể dễ dàng tăng nhiệt độ tới mức có thể tiêu diệt các tế bào ung thư”, tiến sĩ Sam Janes, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết trên báo Telegraph.
  Trong khi thí nghiệm trên chuột, các nhà khoa học có thể đốt nóng những phân tử ôxít sắt lên nhiệt độ tối đa là 60 độ C – cao hơn mức nhiệt độ có thể tiêu diệt tế bào ung thư rất nhiều. Vì thế, các nhà khoa học hy vọng phương pháp này có thể được phát triển trong điều trị bệnh ung thư phổi ở người trong tương lai gần.
  “Chúng tôi vẫn đang ở những giai đoạn đầu của nghiên cứu, nhưng chúng tôi nghĩ rằng phương pháp này rất có triển vọng trong việc điều trị bệnh ung thư ở người”, tiến sĩ Sam Janes tin tưởng.
  Nhóm nghiên cứu cũng cho biết, ưu điểm của phương pháp điều trị ung thư bằng cách đốt cháy các tế bào ung thư so với phương pháp điều trị bằng hóa trị liệu hiện nay máy tuyển từ là không gây ra những phản ứng phụ và gây tổn tương các tế bào khỏe mạnh quanh khối u.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chữa bệnh ung thư bằng nam châm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Cách chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cách phòng chữa sâu bệnh cho cây ắc ó Hôm qua, lúc 8:52 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách chọn gà chọi con chuẩn không cần chỉnh Thứ sáu lúc 10:40 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách chữa thoái hóa cột sống mà các bạn nên biết 11/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Bạn đã biết cách chọn ghế giám đốc theo độ tuổi hay chưa? 7/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Quý khách hàng đã biết đến cách thức mua mã thẻ cào online chưa? 5/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN