Cách đánh giá một Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 13/7/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi nghĩ về việc chuyển dời chỗ cư ngụ thì ai cũng biết chắc sẽ mất nhiều tiền bạc và công sức, bởi vậy tuy nó là việc không nặng lắm nhưng Nếu gặp thuê đúng dịch vụ thật chuyên nghiệp thì sẽ nhẹ nhàng hơn. tất nhiên sẽ khó hoàn thành tốt nếu làm không chuyên nghiệp, thuê gặp đúng dịch vụ chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Thật đúng vậy, tại vì quí khách làm công việc này chưa có kỹ năng cho nên hàng hóa thiết bị rất dễ vỡ, khi không có dụng cụ đồ nghề, vận chuyển bằng xe cộ phương tiện chuyên nghiệp và không bao giờ làm bố cục không thẩm mĩ như công ty chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc không có hầu như tất cả mọi đồ đạc chuyên dụng sẽ rất dẫn đến nhiều trường hợp khó đảm bảo an toàn các hàng hóa thiết bị đồ dùng bởi vì chưa quen tay, thành thạo trong việc vào thung đóng gói.
  Để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó, kèm với đồng lòng cùng chia sẻ hỗ trợ từ phía dịch vụ lúc có nhu cầu chuyển nhà, công ty thâu tóm để trợ giúp các các gia chủ lúc dọn về căn nhà mới với mức chi phí tiết kiệm, và đảm nhận việc này với sự tận tụy và chu đáo và phong cách chuyên nghiệp.
  Với ban lãnh đạo, kết hợp với đội ngũ nhân viên vì thế làm việc rất tận tụy và chu đáo. Với sự đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm. Vì thế cho nên, đem đến cho khách hàng một dịch vụ thiết thực tuyệt vời, với chi phí thấp, chất lượng phục vụ tốt nhất.
  Qui trình làm việc cơ bản :
  1. tiếp cận quí khách hàng
  • Khi gia đình quí vị cần nhu cầu di chuyển về nhà mới, hãy call qua hotline: 090.222.1415, ngay lúc vừa gọi, sẽ có Nhân viên, tư vấn trao đổi trực tiếp hẹn gặp với khách hàng.
  • Người thường trực công ty, sẽ liệt kê các mục cụ thể về thông tin khách hàng như số nhà ở, số máy cần gặp, sau đó hẹn gia chủ về lịch gặp mặt trao đổi, tư vấn. Cuối cùng gặp trực tiếp, khảo sát thực tế số lượng đồ dùng cần chuyển dời và thu thập các ý kiến các gia chủ,…v..v…
  2. Ký kết thỏa thuận làm hợp đồng
  - nhân viên dịch vụ đến nhà các gia chủ để kiểm tra số lượng đồ dùng, khảo sát kỹ và cho báo giá khách hàng. Công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ tính toán sao cho an toàn và khoa học nhất trong hành trình di chuyển miễn sao hạn chế chi phí cho khách hàng.
  - Các bên cùng thảo luận chọn ra giải pháp tối ưu an toàn nhất cho hành trình di chuyển. Dịch vụ công ty sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch vận chuyển theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và lúc này làm bảng báo giá cụ thể chi tiết và hạn chế thấp nhất về chi phí.
  Hai bên bàn bạc và đồng nhất hợp tác về báo giá chi tiết rất hợp lý với mức chi phí phù hợp và thống nhất bàn giao công việc.
  3. Đồ đạc thiết bị được đóng gói kỹ lưỡng
  Đồ dùng được bọc lốt một cách cẩn thận an toàn và khoa học. Đảm bảo không nhầm lẫn thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  4. Vận chuyển bốc xếp và phân loại đồ dùng đến nhà mới
  - Làm ký hiệu đối với tên từng gói đồ dùng riêng biệt theo tên tên từng thành viên trong gia đình, và điền đầy đủ các loại thang thiết bị.
  - Tất cả mọi thiết bị được cho lên ô tô và sẵn sàng lên đường dọn về nhà mới.
  5. Lắp đặt các đồ dùng tại chỗ ở mới
  - Khi xe chuyển nhà về đến chỗ ở mới, mọi đồ dùng đều được đưa xuống cẩn thận, chi tiết, đảm bảo an toàn đồ đạc.
  - Lắp đặt các trang thiết bị theo đúng bố cục của ngôi nhà, nếu bố trí đúng theo thuận phong thủy thì quá tốt cho gia chủ.
  6. Tiến hành nghiệm thu
  - Sau khi Vật dụng hàng hóa, đã về đến nơi an toàn, hai bên tiến hành kiểm kê lại mọi thứ các vật dụng, đối chứng trước và sau khi chuyển nhà.
  - Đại diện hai bên xác nhận các vật dụng Vẫn nguyên vẹn khi về đến nơi. Cán bộ hai bên nghiệm thu thanh lý hợp đồng. Nếu hư hao thì Công ty sẽ đền bù mọi thứ bị thiệt hại thiết bị đồ dùng nguyên như lúc đầu.
  7. Thanh lý sau khi nghiệm thu
  - Khi mọi việc ổn thỏa tốt đẹp tất cả thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng, Công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ chuyển quí khách hóa đơn thanh toán dịch vụ và hai bên nghiệm thu hợp đồng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách đánh giá một Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN