Cách để biết máy cắt plasma CNC plasma nhập khẩu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 12/5/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ở một số phân xưởng kinh doanh sản xuất trước đây, một số phôi vật liệu thường được cắt bằng các biện pháp thủ công như sử dụng mỏ cắt tay để cắt, mặc dù thế cắt bằng biện pháp này mất vô cùng nhiều thời gian, đường cắt không được đẹp & quan trọng không bao giờ có thể tăng tốc độ cắt khi có yêu cầu .

  [​IMG]

  còn đối với những xưởng sản xuất tiên tiến hơn có thể đầu tư máy thủy lực , mặc dù vậy dùng phương pháp này để cắt đòi phôi cắt & cũng chỉ cắt được một số phôi nguyên liệu với độ dày mỏng hạn chế.

  Với yêu cầu đẩy mạnh sản xuất như hiện thời điểm này , những phương pháp trên như dùng bằng tay hay cắt bằng máy cắt thủy lực không còn là chọn của khác hàng. và máy cắt plasma cnc Plasma ra đời đáp ứng được đòi hỏi trên của bạn với các điểm mạnh nồi bật hoàn toàn nếu so với cả hai biện pháp trên.

  Nhưng khách hàng lại gặp vấn đề với việc lựa chọn máy cắt plasma cũ/ Oxy Gas như thế nào cho hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sản xuất mà giúp tiết kiệm số tiền .

  [​IMG]

  hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy cắt plasma CNC hay máy cắt plasma tích hợp cả bộ đầu cắt Oxy Gas do nhiều đơn vị trong nước sản xuất, và nhiều đơn vị nhập khẩu máy từ những nước nâng cấp như Mỹ, Nhật Bản hay một số nhập máy từ Trung Quốc.

  Bạn đang cực kỳ băn khoăn để lựa chọn nhà cung cấp máy cắt Plasma cnc cho mình, trong bài này ROBOTEC xin nêu ra những điểm để khách hàng lựa chọn chiếc máy cắt plasma CNC hợp lý cho kế hoạch sản xuất của mình.

  [​IMG]

  1 máy cắt plasma cần phải có một số yêu cầu tổng quan như sau :

  một . Nguồn cắt từ một số hãng sản xuất hàng đầu thế giới
  Nguồn cắt của dòng sản phẩm cắt plasma CNC thường được tích hợp của các hãng sản xuất chuyên nghiệp như nguồn cắt plasma cnc doHypertherm sản xuất ( Xuất xứ USA ), nguồn cắt Thermal Dynamics, đây là các nguồn cắt thường cực kỳ phổ biến ở Việt Nam, nhưng một số bộ nguồn cắt do Hypertherm sản xuất có lẽ thông dụng hơn.

  [​IMG]

  những hãng của Nhật Bản hay Hàn Quốc nổi bật là các dòng máy do hãng OTC ( Nhật Bản ) sản xuất, với những ưu điểm như máy dùng ổn định & bền.

  2. Hệ thống bổ trợ nguồn cắt
  bình thường với một số hệ thống cắt CNC thường cực kỳ rất phức tạp sẽ yêu cầu lắp thêm cho máy cắt plasma cnc những thành phần phụ trợ giúp đầu cắt hoạt động & di chuyển linh hoạt. có hai thông số trong khi cắt bằng nguồn cắt Plasma cnc đó là : độ cao đánh lửa & độ cao khi cắt .

  Độ cao đánh lửa của mỏ cắt CNC phải cao hơn độ cao khi mỏ cắt di chuyển cắt để kim loại nóng chảy không bị văng ngược lên làm hỏng bép cắt. sau một thời gian mồi lửa xong, mỏ cắt mới hạ xuống độ cao thích hợp & di chuyển để cắt. Đối với độ dày tole khác nhau nhất thì độ cao đánh lửa và độ cao cắt cũng khác nhau nhất (nơi sản xuất bộ nguồn plasma sẽ cung cấp bảng thông số này).

  [​IMG]

  những máy cắt CNC Plasma hiện thời điểm này bắt buộn phải đòi hỏi lắp thêm bộ cảm biến chiều cao THC để có thể thiết lập khoảng cách cắt hợp lý. Nhất là đối với một số máy cắt plasma tích hợp bộ nguồn cắt của Hypertherm thì càng yêu cầu lắp thêm bộ điều khiển chiều cao, do số tiền cho bộ nguồn cắt plasma Hypertherm cực kỳ đắt tiền, khi máy bị thiếu bộ điều khiển chiều cao dẫn đến xỉ kim loại bị nóng chảy bắn ngược lại bec cắt plasma dẫn đến hư hỏng đầu cắt, Bec cắt. chi phí thay thể và sữa chữa lên rất lớn , có thể ước tính rằng với máy cắt plasma không sử dụng hệ thống cảm biến chiều cao THC, Béc cắt của dòng sản phẩm chỉ có thể cắt được khoảng 30 - 50m thì phải thay , nếu so với việc lắp bộ cảm biến này, khả năng cắt có khả năng kéo dài có thể lên đến 400 - 1000m.

  đây cũng là bộ phận giúp bạn đánh giá & cân nhắc nên hoặc không nên chọn lựa chiếc máy.

  3. Hệ thống máy tính điều khiển

  Hệ thống máy tính điều khiển CNC là thành phần cực kỳ quan trọng của máy , đối với những nơi sản xuất uy tín thường dùng máy tính công nghiệp và bộ điều chỉnh máy cắt plasma chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  còn đối với một số máy kém chất lượng , khách hàng có khả năng nhận biết ngay khi kiểm tra hệ thống điều chỉnh , những dòng máy này thường sử dụng máy tính thông thường nhằm tiết kiệm chi phí , nhưng đây là điều khá nguy hiểm, một số máy tính thông thường không được thiết kế cho chống chịu với môi trường sản xuất, những máy tính này thường hoạt động không thật sự ổn định trong môi trường nhiều bụi, độ ẩm cao, dẫn đến tình trạng dật lag, đơ máy, khiến việc điều khiển máy trở nên khó khăn và đường cắt không chuẩn, sai lệch so với thiết kế.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách để biết máy cắt plasma CNC plasma nhập khẩuChủ để tương tự : Cách để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cách trang trí cỏ nhân tạo trong nhà đẹp nhất Thứ tư lúc 10:03 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Tẩy trang đúng cách để da luôn đẹp xinh 7/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Chia sẻ những cách chữa thoát vị đĩa đệm hiện nay 6/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc 3 Cách sáng tạo để lắp sàn gỗ trong nhà của bạn 5/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Giải đáp chọn mua áo dài cách tân bé gái ở đâu tphcm đẹp nhất? 2/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN