Cách để có một bộ đồ công sở đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kisty2612, 30/11/15.

 1. kisty2612

  kisty2612 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Để có bộ đồng phục công sở thật chỉnh chu khi bạn đến nơi làm việc, những điều tưởng chừng rất nhỏ nhưng cũng khó khăn với một số người, sau đây Sóc Unifrom giới thiệu các cách để có bộ đồng phục công sở chỉnh chu khi đến nơi làm việc:
  1. Không nên cài nút cuối cùng của áo vest công sở
  Với mỗi chiếc áo vest công sở thông thường thường có 3 nút, các bạn không nên cài nút áo cuối cùng của vest công sở. Bạn có thể cài nút áo trên cùng của vest, trừ khi ve áo vest quá mềm. Còn với những kiểu vest có ve áo cứng, thì bạn hãy không nên cài nút áo trên cùng và nút dưới cùng của áo vest, như vậy sẽ trông bạn sẽ bớt “cứng” hơn.
  2. Bạn hãy chọn một chiếc cà-vạt đẹp và phù hợp với bộ vest để đến công sở.
  Bạn có cảm thấy đồng phục công sở đi làm hàng ngày quá ư là đơn giản và nhàm chán? Có một cách rất đơn giản và hữu ích và hiệu quả để cải thiện đồng phục công sở nhìn phong cách và nổi bật so với các đồng nghiệp khác ở nơi làm việc. Các bạn đeo một chiếc cà-vạt trẻ trung và không lỗi mốt. Bạn hãy thể thử việc kết hợp chiếc cà vạt mảnh và hẹp với bộ vest với kiểu dáng sọc hoặc chấm bi.

  [​IMG]
  3. Bạn nên mặc áo sơ-mi nót ở trong
  Ở công sở với áo nhàu là một điều cấm kị đối với nhân viên văn phòng. Bạn lên chọn cho mình những chiếc áo sơ mi ít nhăn khi giặt. Các bạn hãy giành ít thời gian trước khi đi làm để là cho chiếc áo sơ mi của mình..
  5. Tránh những bộ complet quá dày và nặng
  Khi đến công sở các bạn hãy tránh những bộ complet nặng nề, vì như vậy sẽ làm giảm thiểu khả năng linh hoạt trong các hoạt động ở nơi công sở.
  6. Không nhất thiết phải là giày buộc dây
  Khi các bạn mặc nhưng bộ vest công sở, giày dây buộc được coi là kiểu mẫu cho các bạn lựa chọn. Song, bạn không cần nhất thiết phải đi kiểu giày dây buộc khi mặc đồng phục công sở, miễn là các bạn chọn được cho mình một đôi giày hợp với bộ đồ các bạn đang mặc.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách để có một bộ đồ công sở đẹpLike và Share ủng hộ ITSEOVN