Cách đơn giản để sử dụng máy giặt Electrolux

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi xuanthanh13, 19/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Bạn vừa chọn mua một chiếc máy giặt Electrolux để giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho công việc giặt giũ. Những cách sử dụng máy giặt Electrolux của những chuyên gia về sửa chữa máy giặt Electrolux dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nắm được cách để làm chủ sản phẩm này một cách dễ dàng và sử dụng hết những chức năng mà chiếc máy giặt này sở hữu. Dưới đây là những bước thực hiện đơn giản giúp bạn hoành thành công việc giặt giũ trong chốc lát.

  Thông thường mỗi hãng máy giặt sẽ có một hệ thống mã lỗi riêng, khi máy giặt báo lỗi hiển thị trên bảng điều khiển, người dùng hoặc người sửa máy giặt tại nhà hà nội chuyên nghiệp sẽ dựa vào mã lỗi đó để kiểm tra sự cố và tiến hành sửa chữa.

  Sử dụng máy giặt đúng cách với những cách sử dụng máy giặt Electrolux

  Cho đồ cần giặt vào lồng giặt

  Ở bước đơn giản này điều bạn đọc cần quan tâm là khối lượng quần áo và những đồ giặt sẽ bỏ vào máy giặt tránh tình trạng quá tải hay không đủ trọng lượng. Tuy nhiên bạn cùng cần chú ý không có vật dụng kim loại còn sót lại trong máy giặt như kẹp tóc chẳng hạn. Không giặt chung đồ tạo ra xơ vải với đồ hút xơ vải, cài nút gối, kéo khóa móc và khuy bấm. Bạn cũng nên giặt áo ngực, áo nịt và đồ nhạy cảm trong túi lưới giặt.

  Cho đồ dùng vào máy giặt từng chiếc một và cố gắng giũ càng nhiều càng tốt.

  Đóng cửa lại và chắc chắn rằng không còn đồ giặt giữa miếng đệm và cửa.

  Sử dụng bột giặt và một số chất phụ gia

  Ở bước cách sử dụng máy giặt Electrolux này bạn đọc cần chú ý sau khi kéo ngăn chứa ra thỳ chúng ta thực hiện đổ bột giặt vào ngăn thứ 2 và nước xả làm mềm mải cũng như tạo hương thơm cho quần áo vào ngăn thứ 3. Ngăn thứ 1 là nới máy giặt cấp nước để làm ướt quần áo, một số máy sẽ cấp nước để giũ quần áo chuẩn bị cho quá trình nhào bột giặt. Bạn đọc cũng cần sử dụng loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt để đảm bảo cho máy giặt hoạt động một cách tốt nhất.

  Quy trình thợ sửa tủ lạnh tại hà nội nạp gas cho tủ lạnh đầu tiên là kiểm tra vết rò rỉ gas nếu có và khắc phục bằng phương pháp thổi nhiệt. Sau đó sẽ kiểm tra block của tủ và tiến hành khởi động máy nén và nạp gas cho tủ lạnh.

  Chọn chế độ giặt

  Nhấn nút On/Off để khởi động máy giặt, các chỉ số về “Start/Pause” nhấp nháy.

  Chạm và chọn các số chương trình giặt phù hợp, khi bạn chọn một chương trình đèn Led sẽ sáng tại nút hiển thị chương trình đó. Sau đó màn hình cũng hiển thị khoảng thời gian chương trình giặt đó.

  Nếu bạn muốn đồ giặt của bạn được vắt hoặc sử dụng nhiệt độ mà máy giặt gợi ý bạn có thể ấn phím Spin (vắt) và các nút điều chỉnh nhiệt độ cũng như thay đổi tốc độ vắt.

  Bạn cũng có thể có thêm những tùy chọn tại bảng điều khiển tùy chọn và đèn sẽ sáng tại tùy chọn tương ứng. Một số tùy chọn cho bạn như:

  – Quick: Nhanh

  – Vapuor: Hơi nước

  – Soak: Ngâm

  – Rinse & Spin: Giũ đồ và vắt

  – Drain & Spin: Tháo nước và vắt

  Nếu bạn muốn xác định chương trình giặt, hãy nhấn phím điều khiển tùy chọn “Delay End” touchpad nhiều lần để lựa chọn thời gian làm việc máy giặt của bạn.

  Các sự cố trên điều hòa thường nghiêm trọng hơn so với các thiết bị điện lạnh khác như tủ lạnh, người dùng thường không thể tự sửa được những lỗi trên điều hòa, hãy liên hệ với đội kỹ thuật viên sửa điều hòa tại hà nội để được hỗ trợ tốt nhất khi cần.

  Bắt đầu quá trình giặt

  Để bắt đầu quá trình giặt bạn chỉ cần ấn nút điều khiển Start/Pause khi đó đèn hướng dẫn sẽ ngừng chớp và thời gian mặc định của chương trình sẽ được hiển thị trên màn hình.

  Dừng chương trình giặt

  Để tạm dừng chương trình giặt bạn chỉ cần bấm nút Start/Pause, tiếp tục nhấn nút đó 1 lần nữa máy giặt sẽ tiếp tục hoạt động.

  Thay đổi chương trình giặt

  Bạn chỉ có thể thay đổi chương trình giặt đang chạy bằng cách tắt thiết bị. Hãy nhấn nút On/Off để hủy chương trình và tắt máy giặt. Sau đó ấn nút On/Off và bắt đầu cài đặt một chế độ giặt mới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách đơn giản để sử dụng máy giặt Electrolux

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN