Cách dùng ampli hiệu quả với dàn karaoke khi hát

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 17/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Amply Đúng là công nghệ quan trọng cho chất lượng âm thanh loa karaoke của chúng ta chính vì những tại vì đấy amply sẽ luôn có một vai trò rất quan trọng nhất của bộ dàn karaoke.Trong đấy thì Amply Jaguar là một trong những amply được người tiêu dùng Việt đánh giá là một trong những loại amply dành cho dàn karaok tốt nhất thời điểm .
  Có thể xem thêm: http://vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-karaoke/loa-karaoke/
  Một số cách làm cần biết khi đấu amply tôi phải chú ý các đầu tiếp tục xúc quá tốt né di chuyển sẽ làm cho âm thanh kém. Chú ý để đè lên nhau chẳng những trợ giúp amply không toả được nhiệt thoát ra làm máy rất nóng. Không nên kết nối amply Jarguar với các dàn loa karaoke có công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao.Khi dùng trước kia bật máy thì bạn phải bảo đảm nút âm lượng tổng phải để nhỏ nhất. Khi cắm hoặc rút micro thì đảm bảo âm lượng micro phải để về nhỏ nhất né hiện tượng đột ngột gây chết dàn loa karaoke tress.
  [​IMG]
  Một số trường hợp này đều có thể làm amply bị hư hoặc âm thanh rất kém. Khi để lâu không dùng hay là nghi vấn máy có độ ẩm cao hoặc nước rơi vào trong máy thì trước khi bật điện tôi nên sấy khô máy bằng máy sấy tóc để bảo đảm rằng máy đã thật khô trước khi bật điện vào máy. an toàn khi đấu nối các công nghệ thì amply phải trong tình trạng tắt máy nếu đấu chạm ở các cái sợi tín hiệu thì chỉ gây không có tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Nhưng đấu chạm tại phần cái dây dàn karaoke thì làm amply đấy hỏng hóc ngay lập tức . Khi hỏng hóc có những lỗi nhỏ do bẩn nút vặn do 1 số lượng lỗi khác nhau chúng ta đều có gọi điện cho kỹ thuật viên họ hướng dẫn mình đều có sử lý được không thể thiếu là các amply jarguar cũ. Nếu hỏng hóc nặng mình phải mang máy tới những ở chuyên để sửa. Rút ngay cái sợi nguồn ra để né máy hỏng hóc nặng hơn , nhiều trường hợp để lâu còn gây hư tiếp chuyện sang loa karaoke của tôi . Khi chỉnh máy bạn nên thuộc hết công dụng của từng nút trên máy, sau đó nên học các bước căn chỉnh chuẩn của những kiểu làm viên âm thanh . Hoặc nhờ những cách làm viên tới nhà căn chỉnh sau đấy dùng bút ghi dấu các chỗ đứng mà họ căn chỉnh lại để làm chuẩn khi hát .
  Với những nhận xét trên chúng tôi luôn tin nghĩ rằng với những thiết bị loa chuẩn mà chúng tôi đã và đang xây dựng, ghép mẫu và Setup thường xuyên ở các nhà hàng kinh doanh ngày một hoàn thiện hơn thích hợp với mục mục tiêu sử dụng của mọi khách hàng. Khi hát bộ karaoke luôn là mặt hàng quan tâm không thể thiếu và đặt cấp độ ưu tiên hàng đầu bởi không đâu vào đâu khác ngoài dàn karaoke là mặt hàng thoát ra âm thanh giọng hát của mình. Tiếng hát trong trẻo, dầy và thanh thoát đó là biểu hiện sự tối ưu riêng cho dòng ngành nghề bộ karaoke. Ampli karaoke được đánh giá rút ruột rút gan tới sự hòa hợp và bay bổng của âm thanh bởi mạch lọc, mạch echo tạo vang, nhạy có tác dụng như lịnh giọng và trợ giúp cho chất giọng yếu và ngắn. Sự kết hợp còn lại của Micro cho bộ loa là điều hiển nhiên và cũng chẳng thể phủ nhận với 1 chiếc Micro hay đi kèm đó là người hát phải có những kỹ năng, kỹ sảo rất tôt , giọng hát khỏe, dầy. Micro bắt tiếng thì hay sảy ra hiện tượng rít là điều đương nhiên nhưng lại thích hợp đang tập hát bị hụt hơi.
  Tìm hiểu thêm: http://vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-karaoke/micro-karaoke/micro-karaoke-khong-day/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách dùng ampli hiệu quả với dàn karaoke khi hátLike và Share ủng hộ ITSEOVN