Cách dùng phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 20/1/16.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách dùng phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone 6s đơn giản nhất


  Tình trạng các tin nhắn rác quảng cáo sim, các cuộc gọi làm phiền liên tục từ các thuê bao lạ càng ngày càng phổ biến, điều đó thực sự gây không ít khó chịu cho những người dùng làm ăn, làm việc, học tập, cho nên cần phải có phương pháp chặn đứng việc đó lại, để làm được như vậy chúng ta sẽ phải sử dụng phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone.

  Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm ứng dụng chức năng này trên iOS, trước đây cũng có nhiều ứng dụng được cho là chặn tin nhắn tốt, nhưng sau cùng bị lộ tẩy đều là phần mềm độc hại, có nguy cơ gây hư hại cho iPhone của bạn.

  Các phiên bản iOS đời sau này đã được Apple tích hợp luôn tính năng chặn cuộc gọi từ 1 số bất kì, cho dù nó có nằm trong danh bạ của bạn hay không đi nữa.

  Còn gì để không tin chính thứ mà Apple tạo ra để bảo vệ thiết bị của họ và bảo mật thông tin (bị xâm nhập) và làm cho người dùng yên tâm khi sử dụng.

  Cách sử dụng cũng đơn giản chẳng kém gì cắt nghĩa của nó, nếu bạn chưa biết, có thể theo như bên dưới để tham khảo, nếu bạn biết rồi thì có thể đọc để nhớ lại.

  [​IMG]

  kể từ iOS 7 trở lên, trên iOS mặc định đã có chức năng chặn cuộc, trong phần nhật ký cuộc gọi, bạn hãy để ý có 1 biểu tượng có chữ “i” nằm trong vòng tròn, đó chính là tính năng Block this caller, bạn sẽ chỉ cần nhấp vào số điện thoại “thấy ghét” rồi mở phần đó lên, tiếp theo sau đó là kéo xuống dưới cùng, sẽ có 1 dòng với nội dung chặn số thuê bao đó, nhấp chọn vào nó xác nhận là xong.

  [​IMG]
  Thứ hai, nếu bạn chưa hài lòng với phần mềm chặn cuộc gọi trên iphone 6s Plus trên, bạn còn nhiều sự chọn khác:

  1. Sử dụng Phần mềm Kuaidial

  Trước hết Phần mềm Kuaidial là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Kuaidial là phần mềm hỗ trợ cho iphone chạy trên nhiều hệ điều Khác nhau từ iOS 3 đến iOS 7.

  [​IMG]

  Thao tác để chặn cuộc gọi rất đơn giản, bước đầu tiên là bạn click vào KuaiDial rồi tiếp tục chọn Setting, sau đó lại clicK vào danh sách chặn, bước cuối cùng là chọn số điện thoại mà bạn muốn chặn là xong. Một điều thú vị nữa mà nhiều người dùng rất ưng í với phần mềm Kuaidial là bạn có thể chặn được nhiều số điện thoại thay vì chỉ chặn được một số như nhiều phần mềm chặn trước đó.

  2. sử dụng Phần mềm iBlacklist

  Cùng với KuaiDia, Phần mềm iBlacklist là phần mềm hội tụ nhiều tính năng hữu dụng như chọn nhiều danh sách, lọc gọi đến gọi đi, lọc SMS, tin nhắn riêng tư. . .được người dùng đánh giá rất cao

  Người dùng cũng không cần lo lắng về cách thức vận hành và sử dụng vì nó rất đơn giản với phiên bản tiếng Việt cho bạn lựa chọn cài đặt.

  Thông thường bước đầu tiên vẫn là tải được iBlacklist về, sau đó bán sẽ mở phần mềm ứng dụng này ra, nếu muốn chặn hoặc mở toàn bộ cuộc gọi và tin nhắn trong điện thoại của bạn thì bạn nên làm việc làm đàu tiên là Kích hoạt cuộc gọi và tin nhắn

  Nhìn xuống phía dưới trong các Khung danh sách đen hay còn gọi là danh sách chặn là chỗ mà bạn sẽ chứa các số điện thoại, tin nhắn rác mà bạn muốn xóa sổ và tạo lập danh sách này theo những nhóm Khác nhau theo ý bạn.

  Bên cạnh Khung danh sách đen là Danh sách trắng – các số điện thoại hay tin nhắn mà bạn cho phép gửi đến điện thoại của bạn được. Ngược lại với danh sách đen, danh sách trắng sẽ chứa toàn bộ những tin nhắn hay số điện thoại an toàn và thiết thực với bạn.

  Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ thấy còn một danh sách nữa là Danh sách hoạt động, danh sách này là nơi mà cho phép người dùng chọn danh sách đã tạo từ trước đó, khi sử dụng danh sách này bạn sẽ nhận được những nhóm thoại mà bạn muốn nó tồn tại trong điện thoại của bạn, ngược lại những nhóm thoại mà bạn không mong muốn có sẽ được loại đi.

  Như vậy có hai phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone mà bạn nên lưu tâm là Phần mềm Kuaidial và Phần mềm iBlacklist, với những ưu điểm trên chắc chắn hai phần mềm sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn Khi muốn chặn những cuộc gọi gây phiền toái Không mong muốn, chúc các bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách dùng phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone đơn giản nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN