Cách duy nhất để sở hữu những chú pokemon hiếm mà không hack

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi duhoc247, 16/9/16.

 1. duhoc247

  duhoc247

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi chơi game Pokemon Go thì ấp trứng chính là một tính năng tuyệt vời. bởi vì ấp trứng không chịu bất cứ giới hạn nào về địa lý và pokemon nở ra từ trứng thường có giá trị rất cao giành cho người chơi.
  Xem thêm: pin du phong pokemon go

  1, Tại sao phải ấp trứng trong Pokemon Go?
  Đã có lần, chúng tôi nhắc tới 4 pokemon đại diện cho 4 châu lục. Đây là những pokemon mà theo nhà sản xuất, chúng chỉ được phân phối cho những châu lục khác nhau mà thôi, vì vậy chúng được coi là đại diện cho nền văn hóa của mỗi châu lục.
  Câu hỏi đặt ra là, nếu một pokemon được chỉ định cho châu u thì làm sao người ở châu Á có thể sở hữu được chúng? Và để trả lời cho câu hỏi đó, chúng ta chỉ có thể tìm đến một giải pháp: Ấp Trứng!
  Ngoài ra, đối với những pokemon hiếm mà ít xuất hiện trong tự nhiên, ví dụ Snorlax hay Arcanine, ấp trứng để nở ra chúng thậm chí còn có xác suất cao hơn là đi dò tìm hết chỗ này tới chỗ nọ.
  Xem thêm: vong deo tay pokemon go

  2, Làm cách nào để ấp trứng trong Pokemon Go?
  Trứng pokemon có thể được tìm thấy ngẫu nhiên ở các pokestop. Không giống như các vật phẩm khác, trứng là thứ không thể mua được bằng tiền. Bạn chỉ có thể tới stop, quay và hi vọng nó sẽ rơi ra một quả trứng mà thôi.
  Để ấp trứng, ta phải dùng một loại item gọi là Incubation. Đây là item vô hạn, nhưng chỉ có thể ấp 1 quả 1 lúc. Nếu muốn ấp nhiều trứng cùng một thời điểm, bạn cần phải mua thêm lồng ấp.
  Xem thêm: ao thun pokemon go

  3, Có những loại trứng nào? Làm cách nào để lấy được trứng tốt?
  Có 3 loại trứng, tương ứng với các khoảng cách mà bạn phải đi cho chúng nở: 2km, 5km và 10km.
  Mỗi pokemon thì chỉ có thể nở ra từ một loại trứng. Hiểu một cách đơn giản thì bạn không thể hi vọng kiếm được Snorlax từ trứng 2km, cũng như Pikachu từ trứng 10km được. Trứng gì nở ra con gì đươc quy định trong hình dưới đây:
  [​IMG]
  Ngoài ra thì trứng sẽ không nở ra bất cứ dạng tiến hóa nào của các pokemon. Muốn có những dạng tiến hóa thì một là bạn tự tiến hóa, hai là bắt được trong tự nhiên mà thôi.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  Mã:
  http://pokemongoplus.vn/huong-dan-game/cach-duy-nhat-de-so-huu-nhung-chu-pokemon-hiem-ma-khong-hack.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách duy nhất để sở hữu những chú pokemon hiếm mà không hackLike và Share ủng hộ ITSEOVN