Cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone mà không cần xóa dữ liệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi khanh12345, 20/4/16.

 1. khanh12345

  khanh12345 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để không tốn công mua thêm dung lượng bộ nhớ trên ICloud bạn phải xóa bỏ những lưu trữ không cần thiết trên điện thoại của mình. Điều này vừa tốn thời gian nhưng cũng chưa chắc hiệu quả nếu bạn là người hay lưu lại những thông tin quan trọng trên điện thoại. Có một cách khiến bạn không cần phải thực hiện những điều trên đó là:
  Để thực hiện, ta cần iPhone kết nối mạng internet, sau đó truy cập vào iTunes. Tiếp đến, chọn một bộ phim có dung lượng lớn hơn phần dung lượng trống trong iPhone hiện tại trong mục Movies (Phim ảnh).

  [​IMG]

  Tài khoản “eavesdroppingyou” cho biết ông đã tải bộ phim “Lord of the Rings: The Two Towers” (Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hai tòa tháp) phiên bản HD với dung lượng 6,2 GB, trong khi thiết bị iPhone của ông chỉ còn trống khoảng 5 GB.

  Khi nhấp vào ô “Mua” hoặc “Thuê” bộ phim đã chọn, Apple sẽ đưa ra cảnh báo iPhone của bạn không đủ bộ nhớ. Lúc này, máy sẽ gợi ý để bạn xóa tận gốc các dữ liệu không cần thiết (tập tin rác) cũng như cookie lưu trong trình duyệt web. Bây giờ chỉ cần đến mục Settings (Cài đặt) trên bảng thông báo rồi chọn tệp tin cần xóa.
  Trong thử nghiệm, tài khoản “eavesdroppingyou” đã kiếm thêm được 0,4 GB không gian lưu trữ cho chiếc iPhone của mình, đồng thời cho biết cách thức trên có thể thực hiện nhiều lần để giải phóng thêm dung lượng. Một thành viên trên Reddit cũng tuyên bố anh ta thậm chí đã giải phóng được tới 4 GB bộ nhớ lưu trữ bằng cách làm trên.

  [​IMG]

  Nên nhớ rằng bạn phải “Mua” hoặc “Thuê” phim trực tiếp bằng iPhone, không phải kết nối thiết bị với máy tính rồi thực hiện bằng phần mềm iTunes trên đó. Có một người dùng thuê phim bằng iTunes trên máy tính, không những không giải phóng bộ nhớ mà người này còn bị Apple trừ tiền cho bộ phim “War and Peace” (Chiến tranh và Hòa bình).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone mà không cần xóa dữ liệu

  Đang tải...


Chủ để tương tự : Cách giải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cách thức chuẩn bị để cho đám cưới theo giai đoạn 27/2/17
Rao Vặt Toàn Quốc Khu giải trí phong cách Hawaii lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam 26/2/17
Rao Vặt Toàn Quốc Cách làm việc mới với giải pháp hội nghị truyền hình 13/2/17
Rao Vặt Toàn Quốc Cách giải quyết mặt đồng hồ bị xước 23/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng giải trí cho Android Box 17/11/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN