Cách giải phóng RAM cho HTC Desire 826 nhanh hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 25/5/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách giải phóng RAM cho HTC Desire 826

  Việc giải phóng Ram cho thiết bị di động là việc làm rất cần thiết cho những ai sử dụng điện thoại. Bạn đã sử dụng chiếc điện thoại HTC Desire 826 cũng đã lâu và chiếc điện thoại của bạn chưa được giải phóng bộ nhớ. Vậy thì bạn nên làm việc này ngay để thiết bị của bạn chạy một cách nhanh và mượt mà nhất. Hiện nay có những cách nào có thể giúp cho máy điện thoại HTC Desire 826 giải phóng được Ram tốt nhất. Bài viết cách giải phóng Ram cho HTC Desire 826 sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm về nội dung này.

  1, Tại sao cần giải phóng Ram

  Ram máy không chỉ là bộ phận lưu trữ các thông tin của máy điện thoại mà nó còn hỗ trợ cho CPU và PGU hoạt động được tốt hơn. Vì vậy nếu như chiếc điện thoại HTC Desire 826 của bạn không có Ram hay Ram bị quá tải thì điều đó có nghĩa là chiếc điện thoại của bạn sẽ chạy một cách ỳ ạch. Nếu bạn muốn thiết bị của mình chạy nhanh và mượt mà hơn thì tốt nhất bạn nên thường xuyên giải phóng bộ nhớ Ram cho máy HTC Desire 826.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa giải phóng Ram cho HTC Desire 826​

  2, Một số cách giải phóng Ram cho máy HTC Desire 826

  Có rất nhiều cách để các bạn có thể giúp cho thiết bị HTC Desire 826 được giải phóng bộ nhớ Ram. Các bạn có thể tham khảo các cách làm sau đây để giúp cho máy HTC Desire 826 được giải phóng Ram một cách hiệu quả nhất.

  Giải phóng Ram bằng cách xóa bộ nhớ tạm: nhiều người nghĩ rằng bộ nhớ tạm thì không chiếm bao nhiêu dung lượng bộ nhớ Ram. Nhưng quan niệm này lại hoàn toàn sai lầm, thực tết thì bộ nhớ tạm là phần chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ Ram nhiều nhất trong máy HTC Desire 826. Vì vậy nếu bạn muốn giải phóng Ram cho máy HTC Desire 826 thì bạn hãy thường xuyên xóa bộ nhớ tạm này đi nhé.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa xóa bộ nhớ tạm cho máy HTC Desire 826​

  Quét rác cho thiết bị: sử dụng các ứng dụng quét rác cho máy điện thoại không chỉ loại bỏ được những dữ liệu trong bộ nhớ tạm, mà nó còn giúp cho chiếc điện thoại của bạn loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi thiết bị. Vì vậy bạn hãy tải các ứng dụng này trên cửa hàng CH Play về máy và sử dụng nhé.


  [​IMG]

  Sử dụng ứng dụng quét rác cho máy HTC Desire 826​


  Sử dụng các ứng dụng tối ưu Ram: nhận biết nhu cầu giải phóng Ram cho thiết bị di động của người dùng nên có rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt các ứng dụng có tính năng tối ưu Ram cho máy. Nếu bạn muốn chiếc điện thoại HTC Desire 826 của mình được tối ưu Ram thì các bạn hay lên cửa hàng CH Play và tải về các ứng dụng này nhé.

  [​IMG]

  Sử dụng các ứng dụng tối ưu Ram cho máy HTC Desire 826​

  Khởi động lại máy: khi bạn khởi động lại máy thì toàn bộ các ứng dụng đang chạy trên máy điện thoại HTC Desire 826 sẽ được tắt bỏ hoàn toàn. Vì vậy khi bạn muốn giải phóng Ram cho máy điện thoại HTC Desire 826 của mình thì bạn có thể áp dụng cách làm này nhé.
  Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm: có thể khi bạn sử dụng các ứng dụng trên máy HTC Desire 826, và bạn thoát ứng dụng ra khỏi màn hình chính. Nhưng thực tế thì các ứng dụng này chưa được tắt bỏ hoàn toàn, để có thể tắt bỏ ứng dụng này trên máy HTC Desire 826 thì bạn nhấn giữ vào nút tùy chọn trên màn hình của máy. Khi đó màn hình sẽ hiển thị cho các bạn biết được các ứng dụng đang chạy ngầm và bạn chỉ cần đẩy nhẹ biểu tượng ứng dụng đó sang bên trái hoặc bên phải màn hình để tắt chúng đi.

  [​IMG]

  Bạn đẩy sang trái hoặc sang phải các ứng dụng đó để tắt​

  3, Kết luận

  Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn thêm về một số cách giải phóng Ram cho máy điện thoại HTC Desire 826. Có rất nhiều cách để các bạn có thể giúp cho máy điện thoại của mình được giải phóng bộ nhớ Ram. Các bạn hãy chọn cho mình một cách làm đơn giản nhất và phú hợp với mình để giúp cho Ram máy HTC Desire 826 hoạt động một cách hiệu quả nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với các cách làm trên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách giải phóng RAM cho HTC Desire 826 nhanh hơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN