Cách giao dịch mua bán công ty

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi haui2015, 16/2/16.

 1. haui2015

  haui2015 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabancongty.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu Quảng cáo Thương hiệu và Showroom.


  Logo thương hiệu của doanh nghiệp quý vị sẽ được đưa lên hệ thống ngay lập tức sau khi quý vị gửi bản đăng ký. (Quý vị chú ý cắt logo công ty theo dạng hình vuông)


  Mục quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm chỉ dành cho doanh nghiệp hoặc những cá nhân đang hoạt động trong doanh nghiệp cần quảng cáo. Quý vị hãy điền đầy đủ thông tin về bản thân, chức vụ trong doanh nghiệp của quý vị, Lựa chọn hình thức mua bán doanh nghiệp và thông tin về doanh nghiệp của quý vị. Chúng tôi sẽ thẩm tra kĩ thông tin trước khi kích hoạt cho logo chính thức hoạt động. Nếu những thông tin không hợp lệ, không đầy đủ thông tin chứng minh tính đúng đắn, có khả năng sẽ gây thiệt hại cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ ngừng kích hoạt logo của quý vị đồng thời sẽ xoá logo của quý vị đã được đưa lên website. Những doanh nghiệp điền đầy đủ và rõ ràng thông tin sẽ được ưu tiên để được kích hoạt sớm hơn. Và sẽ có cơ hội được lập showroom để quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Nhanh là ngay lập tức, còn muộn nhất là sau 24h.


  Để quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp mình quý vị cần vào showroom, kích chuột vào mục thêm danh mục (ở phía tay trái) để khởi tạo một danh mục sản phẩm. Sau đó thêm sản phẩm mới, hình thức mua bán công ty, mua bán doanh nghiệp . Tiếp theo quý vị điền những thông tin về sản phẩm của mình, lựa chọn theo danh mục sản phẩm mà quý vị đã khởi tạo trước đó.

  Để khởi tạo tin tức về doanh nghiệp, quý vị vào mục thêm tin mới và ghi những thông tin về doanh nghiệp của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách giao dịch mua bán công ty

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Cách giao
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Những điều cần lưu ý cách chọn quần áo trẻ em khi giao mùa 27/7/17
Rao Vặt Toàn Quốc Giao dịch ngoại tệ học cách nào? 10/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc Cách giao dịch quyền chọn nhị phân 12/1/17
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn cách cắm hoa ngày 20/11 đơn giản và ý nghĩa tặng thầy cô giáo 22/12/16
Rao Vặt Toàn Quốc Cách hiểu giàn giáo và dàn giáo 9/9/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN