Cách giao tiếp tiếng Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 12/10/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo lớp học tiếng hàn tại Hà Nội: trung tam han ngu

  Cách giao tiếp tiếng Hàn Quốc

  Học ngoại ngữ nếu không giao tiếp được thì việc học cũng không có ý nghĩa gì, giao tiếp là kĩ năng quan trọng không chỉ bao gồm kiến thức về ngữ pháp tiếng Hàn, vốn từ vựng mà còn là cách giao tiếp, cách truyền đạt và diễn tả phù hợp với ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Giao tiếp tiếng Hàn như người bản xứ là nguyện vọng và mục tiêu của nhiều bạn học tiếng Hàn Quốc, tuy rằng khả năng đạt độ chuẩn trong tiếng Hàn như người Hàn Quốc là rất khó, và tỉ lệ người nói tiếng Hàn chuẩn cũng rất thấp. Tuy nhiên với bản chất là người nước ngoài học tiếng Hàn Quốc, các bạn học viên phải học giao tiếp tiếng Hàn ở mức độ tốt nhất có thể, để đảm bảo đủ để giao tiếp đúng và tiến tới là giao tiếp tiếng Hàn hay.

  Cũng giống như việc ngay từ ngày bé chúng ta đâu đã biết từ ngữ đó viết như thế nào, sắp xếp câu cú ra sao, ngữ pháp chuẩn mực chưa, mà chúng ta vẫn có thể nói chuyện cũng như giao tiếp được với những người thân xung quanh ngay từ khi bập bẹ biết nói. Hãy học tiếng Hàn theo cách tự nhiên mà người Hàn học nó chứ không phải người Việt học tiếng Hàn.
  + Học chuẩn những câu giao tiếp đơn giản, như một đứa trẻ mới học nói, trong đầu bạn sẽ bắt đầu hình thành việc nhận thức tiếng ban đầu, nhưng chú ý ngay từ ban đầu nên chuẩn xác vì có thể sẽ ảnh hưởng đến những sai lầm trong việc giọng nói cũng như cách nói của bạn sau này. Tốt nhất nên học nói theo giọng chuẩn của Hàn Quốc đó là giọng Seoul như ở Việt Nam có giọng chuẩn phổ thông là giọng Hà Nội.
  + Ban đầu việc nghe của bạn có thể bị hạn chế nhưng mà không sao các bạn yên tâm khi nghe nhiều sẽ có thói quen dần và cảm nhận được âm sau đó bạn có thể nghe được những đoạn văn dài, ban đầu là chậm sau đó sẽ nhanh dần hơn. Cứ như vậy dần dần bạn sẽ nghe được thành thạo hơn.
  + Việc biết thật nhiều từ vựng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giao tiếp, việc đọc sách hay báo hàn thường xuyên.Việc thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn là bạn có thể đọc được từ ngữ tiếng Hàn mà chưa cần biết nghĩa của chúng rồi .Ban đầu có thể đọc những đoạn hội thoại đơn giản hoặc những đoạn chuyện tranh thiếu nhi Hàn, gồm những đoạn văn dễ đọc dễ hiểu, sau đó các bạn có thể tăng dần độ khó bằng cách đọc sách báo bán hàng ngày. Bỏ ra khoảng 1 tới 2 giờ để độc tiếng hàn hàng ngày sẽ giúp bạn nâng cao số lượng tiếng Hàn mà bạn biết được. Song hàng việc này với việc học nghe thì bạn có thể tương đối những điều cơ bạn hình thành giao tiếp thành thạo.
  + Bạn nên tham gia những câu lạc bộ tiếng Hàn, kết bạn hoặc làm quen với những người bạn Hàn để có những cơ sở giao tiếp rộng mở và chuẩn nhất nhé, càng tiếp xúc với tiếng Hàn nhiều thì bạn càng có cơ hội phát triển nó một cách vượt trội hơn. Tới một cấp độ giao tiếp khá rồi bạn có thể tìm kiếm một công việc giao tiếp bằng ngôn ngữ Hàn để có thể thực hành nó hàng ngày,việc này cực kì có lợi. Kiên trì học tập và rèn luyện bạn sẽ đạt được một kết quả bất ngờ.

  [​IMG]
  + Sẽ không phải không coi trọng việc học ngữ pháp, câu cú hay coi trọng chữ viết nhưng bạn có thể học sau khi kĩ năng kia thành thạo hoặc học song hành được thì quả là môt điều tuyệt vời.
  Trên đây là những chia sẻ dành cho những bạn muốn học tốt tiếng Hàn giao tiếp một cách vượt trội, chúc các bạn học tập tốt và thành công!

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách giao tiếp tiếng Hàn QuốcLike và Share ủng hộ ITSEOVN