Cách giới thiệu bản thân trong phỏng vấn tiếng anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 17/8/16.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách giới thiệu bản thân trong phỏng vấn tiếng anh

  Khi đi phỏng vấn có lẽ câu đầu tiên nhà tuyển dụng luôn luôn hỏi đó là: hãy giới thiệu về bản thân bạn. trả lời bằng tiếng anh có thể không quá khó khăn, nhưng nếu phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh thì bạn trả lời thế nào để nhà tuyển dụng có thể hiểu hết được ý nghĩa câu trả lời của bạn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách bạn trả lời câu hỏi này  >> Học tiếng anh cấp tốc để phỏng vấn


  "Tell me a little about yourself."
  "Bạn hãy nói cho tôi biết về bản thân bạn."

  Trả lời:
  "I attended VCU where I majored in Marketing. My hobbies include basketball, reading book, and swimming."
  "Tôi học tại Đại học thương mại, nơi tôi theo học chuyên ngành Marketing. Sở thích của tôi gồm bóng rổ, đọc sách, và đi bơi."

  "I grew up in Vietnam and studied Marketing. I worked at an Marketing firm for one years and I enjoy read book, watch tv."
  "Tôi lớn lên ở Việt Nam và học ngành Marketing. Tôi đã làm việc tại một công ty marketing trong một năm và tôi thích đọc sách và xem ti vi."

  "I'm an easy going person that works well with everyone. I enjoy being around different types of people and I like to always challenge myself to improve at everything I do."
  "Tôi là người hòa đồng có thể hợp tác với tất cả mọi người. Tôi thích giao lưu với tất cả mọi người và tôi luôn luôn thử thách bản thân mình để cải thiện mọi việc tôi làm."

  "I'm a hard worker and I like to take on a variety of challenges. I like pets, and in my spare time, I like to relax and go to the cinema with my friends."
  "Tôi là một con người chăm chỉ và tôi muốn đón nhận các thử thách khác nhau. Tôi thích thú cưng, và lúc rảnh rỗi, tôi thích đến rạp chiếu phim với bạn tôi."

  "I've always liked being balanced. When I work, I want to work hard. And outside of work, I like to engage in my personal activities such as golfing and fishing."
  to career, and then to personal interests all in a smooth flow.
  "Tôi luôn luôn muốn ở trạng thái cân bằng. Khi tôi làm việc, tôi muốn làm việc chăm chỉ. Và khi không làm việc, tôi thích tham gia vào các hoạt động cá nhân của tôi chẳng hạn như chơi gôn và câu cá."
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách giới thiệu bản thân trong phỏng vấn tiếng anh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN