Cách giúp bạn giữ sức khỏe tốt nhất

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi zhenhua0802, 13/6/16.

 1. zhenhua0802

  zhenhua0802

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là để được khỏe khoắn - không chỉ về thể chất, nhưng mà tinh thần và tình cảm là tốt. Thực hiện theo các bước sau để tạo ra một cuộc sống mạnh bạo cân bằng tốt.

  Luyện tâm trí của bạn.

  Ngoài thực tế là ở tinh thần tích cực là cảm xúc đáng, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối tương quan giữa các hoạt động tinh thần đầy thử thách và làm giảm nguy cơ bệnh Alzheimer. Không hoàn thành học hỏi, ngay cả khi bạn cảm thấy như bạn đang "qua thủ của bạn."

  Có một số cách đơn giản, bạn có thể tập luyện tâm trí của bạn. Ví dụ, bạn có thể thử sử dụng một con đường khác nhau để làm việc, hoặc tấn công răng với bàn tay bạn thường không sử dụng.

  khám phá thêm, và thách thức phiên bản thân với lựa chọn của bạn đọc. Luân phiên giữa đọc những tiểu thuyết bí ẩn bột bạn yêu thích và phim cổ truyền như lựa chọn của Hemingway, Twain, và London.

  Giải quyết các câu đố và chơi trò chơi chiến lược. Những loại trò chơi tham gia bạn tinh thần. Bạn cũng có thể khám phá để chơi một nhạc cụ. Tất cả những hoạt động có liên quan tới cải thiện chí nhớ.

  [​IMG]

  tăng nhanh mối quan hệ của bạn.


  Ưu tiên phát hành các mối quan hệ có ý nghĩa ở trên chỉ dễ chơi là xã hội. Đắm mình với những người làm phú quý cuộc sống của bạn và làm cho bạn hạnh phúc. Thực hành tự tiết lộ, có nghĩa là những điều chia sẻ nhưng là duy nhất cho bạn (suy nghĩ của bạn, run sợ, bộ phim mến mộ và âm nhạc, Peeves vật nuôi, vv) với những người bạn tin cậy. Điều này đã được chứng minh là có mập mập trọng không chỉ rèn các kết nối giữa các cá nhân sâu sắc hơn, nhưng cũng có cảm giác xác nhận tình cảm.

  tìm hiểu làm thế nào để có một mối quan hệ lành mạnh . Hãy cởi mở về những gì bạn đang cảm thấy, nỗ lực hiểu những gì người khác đang cảm thấy, và chuẩn bị thỏa hiệp. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ thu hút và kiểm soát , nhận ra nó. Nó tốt hơn để đứng vững trên của riêng bạn hơn được giữ lại bởi một người bạn đồng hành cái gọi là.

  Hãy dành thời gian để giữ liên lạc với những người bạn thân của bạn. Điều này không chỉ có nghĩa là đăng một đoạn video YouTube sang trang Facebook của họ mỗi một lần trong một thời gian. Nếu bạn sống xa người bạn thân của mình, dành thời gian để gọi cho họ mỗi tuần một lần. Nếu bạn sống gần những người bạn tốt nhất của bạn, khiến cho thời gian mỗi tuần để dừng lại và bắt kịp (thậm chí nếu cả hai bạn có tuần làm việc bận rộn / gia đình, vv) Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người có một loạt các quan hệ xã hội bị bệnh ít hơn so với những người không. bạn hữu làm cho bạn cười, và cười cũng là một phần cần thiết của sức khỏe.

  Làm giàu cuộc sống tình dục của bạn. Ngoài những lợi ích tâm lý của một đời sống tình dục lành mạnh như làm giảm trầm cảm, một cuộc sống tình dục lành mạnh đã được chứng minh là có nhiều lợi thế sức khỏe bao gồm cả bản lĩnh miễn dịch, giảm đau, và đồng đội dục tốt hơn. Vẫn còn tốt hơn, đó là một cái gì đó bạn có thể làm với hoặc không có một đối tác. Nếu bạn không có một đối tác hay đối tác, hãy chắc chắn để thực hành tình dục bình yên.

  Theo đuổi đam mê của bạn.

  Thiết lập một thời gian sang một bên để thực hành một khí cụ, làm một dự án nghệ thuật, tự sướng, kiến tạo mô hình, hàn, bánh nướng sành ăn, hoặc bất kỳ điều gì khác làm phong lưu thêm thời gian miễn phí của bạn. Nếu bạn muốn khám phá cái gì thế hệ, có một buổi tối hoặc cuối tuần lớp. Nếu bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì thú vị ra khỏi đỉnh đầu của bạn, dành thời gian để tìm một sở thích.

  Nếu bạn tin rằng không có đủ thời gian trong ngày để theo đuổi bất kỳ hoạt động, cố gắng cắt giảm một hoạt động thời gian lãng phí như kênh lướt hoặc nhấn refresh trên Facebook. Bạn có thể kinh ngạc bởi có bao nhiêu thời gian bạn thực sự dành trước một màn hình khi bạn có thể làm những việc khác.

  tham gia một nhóm hoặc câu lạc bộ. gặp mặt với những người chia sẻ lợi ích phổ biến cả nhị sẽ giúp bạn có được ra khỏi nhà và tăng cảm giác của bạn thuộc về nhau. nhập cuộc một câu lạc bộ sách, một đội thể thao, hay một nhóm đi bộ. Đón một tờ báo cộng đồng để tìm danh sách các câu lạc bộ nằm trong khu vực của bạn.

  khám phá làm thế nào để hiểu được cảm xúc của mình.

  Điều cần thiết là phải nhận thức được những gì bạn đang cảm thấy. Khi bạn đang liên lạc với những cảm xúc của bạn, bạn sẽ có thể để cả hai nhận ra khi bạn đang hành động ra vì cảm xúc của bạn và thông cảm triệt để hơn với những người khác. Biết mình là một phần cần thiết của việc có sức khỏe tâm thần tốt - điều quan trọng là phải biết khi một cái gì đó làm cho bạn gian khổ để chị em có thể sửa chữa nó hoặc cắt nó ra khỏi cuộc sống của bạn. gần giống như vậy, nó cũng là tốt để nhận ra những điều đó khiến cho bạn hạnh phúc. xung quanh mình với năng lượng tốt sẽ thúc đẩy một hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn bạn.

  tới một nhóm thiền và học hỏi làm thế nào để tập trung tâm trí của bạn trên dương. thì thầm với một bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn bố trí thông qua những cảm xúc của bạn. Ghi danh vào một khóa học nâng cao nhận thức về tình cảm nhưng mà dạy cho bạn để nhận biết, chấp nhận, và hiểu được cảm xúc của bạn.

  khám phá làm thế nào để đối phó nỗi đau tinh thần , và nếu quan trọng, đối phó với lạm dụng tình cảm . thì thầm với một bác sĩ chuyên khoa hoặc một người nào đó nhưng mà bạn tin tưởng. Đóng chai lên cảm xúc của bạn sẽ chỉ làm cho trạng thái tinh thần của bạn lộn xộn hơn.

  Tăng điểm nghiệp của bạn.

  Làm tốt sẽ khiến cho bạn cảm thấy tốt. Khi bạn đặt ra năng lượng tích cực vào dải ngân hà, năng lượng tích cực sẽ trở về với bạn. Nâng cao cuộc sống của người khác sẽ lần lượt, cải thiện trạng thái tinh thần của bạn bởi bạn sẽ biết rằng bạn đã làm tốt do người khác.

  Nếu bạn có một số thời gian thư thả, phân xẻ thời gian đó để giúp sức người khác. Tình nguyện viên tại một nhà bếp súp hoặc động vật nơi trú ẩn. Làm việc trong các khu vườn tập thể hoặc đơn giản là giúp một người bạn trong một số cách.

  Hãy nhận biết các yếu tố gây căng thẳng trong cuộc sống của bạn.

  Sự căng thẳng là không thể tránh khỏi - cho dù bạn đang chạy đi làm muộn, hoặc có để có được một shot tại văn phòng của bác sĩ, nó là thông thường cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, bạn có thể làm giảm căng thẳng của bạn và học hỏi làm thế nào để quản lý các phản ứng của bạn để điều căng thẳng. Hãy nhận biết những điều nhưng mà nhấn mạnh bạn ra ngoài và cố gắng tránh những gây nên.

  Ví dụ, nếu ngồi trong giao thông khiến cho bạn căng thẳng, tránh lái xe trong giờ cao điểm cao điểm.Nếu điều đó có nghĩa là dậy sớm và đi làm sớm, sau đó tìm một quán cà phê gần văn phòng của bạn và thư giãn trước khi làm việc.

  Hãy tham gia vào các hoạt động căng thẳng-miễn phí. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn có một thời gian khó thư giãn vào đêm hôm, đi lên các lớp học yoga hoặc thiền định. Sau khi làm việc hoặc lớp học, đầu tới phòng tập yoga địa phương bạn và tìm hiểu làm thế nào để tập trung hơi thở của bạn để bạn cảm thấy tất cả những căng thẳng của bạn thư giãn.

  Phải mất ít phút mỗi ngày để tạo ra bất cứ căng thẳng bạn có và tập trung vào đây và hiện thời.Thay bởi vì lo ngại về điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ, hoặc lập kế hoạch cho tương lai, phải mất một chút thời gian để lên tiếng những gì đang xảy ra bao quanh bạn. Nghĩa đen dừng lại và ngửi hoa hồng - cảm thấy những làn gió ấm áp trên gương mặt của bạn, thông báo các thành đám mây ở trên bạn, chỉ tập trung vào những điều đang xảy ra bao quanh bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách giúp bạn giữ sức khỏe tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 13/6/16
 2. naomipowers123456

  naomipowers123456 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài thực tế là ở tinh thần tích cực là cảm xúc đáng, các nghiên cứu thạt ko
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN