Cách hay giúp tóc dài nhanh hơn

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi zhenhua0802, 4/6/16.

 1. zhenhua0802

  zhenhua0802

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dưỡng tóc dài mượt là 1 quá trình lâu dài, không phải một sớm một chiều để bạn có được 1 mái tóc dài. Bạn muốn tóc của bạn có một diện mạo mới qua 1 đêm, nhưng điều đó là không thể bạn sẽ phải cho phép thời gian làm việc của nó mà không sử dụng một biện pháp làm tóc dài nhanh nào. Đảm bảo rằng tóc của bạn vẫn khỏe mạnh và mạnh mẽ sẽ làm cho nó phát triển một cách tự nhiên hơn, bạn phải thật sự kiêng nhẫn. Trong khi bạn có thể tăng tốc độ tăng trưởng bằng cách bảo vệ tóc bạn khỏi bị tổn thương, thời gian sẽ luôn luôn là yếu tố quan trọng trong phát triển nó ra.


  Rửa tóc của bạn ít hơn.

  Bạn loại bỏ các loại dầu được sản xuất một cách tự nhiên khi bạn chà xát dầu gội lên tóc của bạn. Những loại dầu bảo vệ trục tóc của bạn và dưỡng ẩm da đầu của bạn.

  Khi bạn gửi hóa chất xử lý qua mái tóc của bạn, bạn phá vỡ nó xuống và ngăn không cho nó phát triển ra một cách lành mạnh. Hãy nghĩ về nó như một cách ám ảnh rửa tay. Bạn càng rửa, máy sấy và nhiều hơn nữa nứt họ trở thành.

  Bạn không cần phải dừng lại rửa tóc của bạn hoàn toàn. Bắt đầu bằng cách rửa mỗi ngày khác. Một khi bạn đã quen với điều này, bạn có thể rửa mỗi ba ngày. Lịch trình này được khuyến cáo trong củng cố sức khỏe tóc tốt.


  Dầu gội đầu đúng cách.

  Khi bạn rửa tóc của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không làm hỏng nó. Sử dụng quá nhiều dầu gội có thể crack tóc của bạn và làm cho phân chia của bạn kết thúc tồi tệ hơn.

  Dầu gội da đầu của bạn chỉ, cẩn thận không để chà đuôi tóc của bạn. Xà phòng sẽ trượt xuống đầu của bạn khi bạn rửa, làm sạch chúng mà không có lực lượng quá mức. Gay gắt chà kết thúc mình sẽ xấu đi mái tóc của bạn.

  Một số người nghĩ rằng bạn phải thay đổi dầu gội đầu thường xuyên. Theo các chuyên gia, nó là tốt hơn để gắn bó với một sản phẩm mà làm việc cho bạn.

  Nếu bạn có mái tóc dầu hoặc sản phẩm sử dụng, bạn có thể muốn phá vỡ thói quen của bạn với một loại dầu gội làm rõ. Dầu gội mạnh rửa sạch thêm dư lượng còn lại phía sau từ dầu hoặc lạm dụng các sản phẩm.
  [​IMG]

  Điều kiện khi bạn gội đầu.

  Trong khi gội đầu quá thường xuyên sẽ làm hỏng mái tóc của bạn, hầu hết các điều bổ sung lipid bị mất và protein. Bất cứ khi nào tóc của bạn bị ướt, bạn sẽ muốn điều kiện nó.

  Bất kỳ thuốc nhuộm hoặc nhiệt ứng dụng dải tóc của bạn của các chất béo và protein cần thiết.Những sợi về phía chân tóc của bạn phát triển yếu hơn theo thời gian. Bạn muốn gia tăng cho họ một lần nữa.

  Bạn cũng sẽ niêm phong các lớp biểu bì ở phần cuối của tóc. Điều này ngăn chặn thiệt hại trong tương lai xảy ra. Nếu bạn có thể chống lại các vấn đề này, mái tóc của bạn sẽ luôn khỏe mạnh và mạnh mẽ trong một thời gian dài.

  Chải tóc cẩn thận.

  Nghiên cứu cho thấy rằng bất kỳ kích ứng hay viêm da đầu có thể gây tổn hại rất lớn đến sức khỏe của mái tóc của bạn. Một số người không nhận thấy thiệt hại mái tóc của mình cho đến khi nó bắt đầu rơi ra. Bạn muốn tránh số phận này bằng cách chăm sóc da đầu của bạn bây giờ.

  Thật là nguy hiểm mạnh chải tóc của bạn bất cứ lúc nào. Khi nó ướt, tuy nhiên, mái tóc của bạn thậm chí còn dễ bị tổn thương hơn. Kéo vào nó sẽ đưa chất căng thẳng trên sợi tóc của bạn, cũng như dẫn đến bong trong các lớp biểu bì bảo vệ.

  Lau khô tóc một cách tự nhiên.

  Rushing để làm khô tóc của bạn một cách nhanh chóng có thể rất khó, và đó là một cách quan trọng để gây thiệt hại sức khỏe của nó. Thổi khô, giống như bất kỳ phương pháp "làm khô flash", sẽ chiên bề mặt ẩm ướt trên tóc của bạn. Thật không may, nó cũng sẽ khô hết nước ra ngoài ràng buộc để mái tóc của bạn, hay còn gọi là "nước hydrat hóa."

  Mút hết nước này sẽ làm cho lớp biểu bì khô, cứng nhắc, và giòn. Điều này làm cho lớp biểu bì của bạn để crack, dẫn đến vỡ quan trọng hơn.

  Bạn cũng muốn tránh đưa tóc trong một chiếc khăn. Bất cứ lúc nào bạn quấn tóc ướt lên chặt, bạn làm hỏng nó. Thậm chí xát mái tóc của bạn khô bằng khăn có thể khiến tóc bạn xấu đi.

  Nếu bạn cần để làm khô tóc của bạn một cách nhanh chóng, bọc nó trong một chiếc khăn sợi nhỏ mềm hoặc cotton tee-shirt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách hay giúp tóc dài nhanh hơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 7/6/16
 2. Quỳnh Đan

  Quỳnh Đan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  mình nghĩ cũng do 1 phần cơ địa của từng người nữa
   
 3. nghiemvananh

  nghiemvananh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  dùng tinh dầu bưởi chứ cứ làm theo mấy cách này thì tết tây cũng chưa dài được đâu
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN