Cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranduyhung, 2/6/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách học tiếng Anh giao tiếp mà WOW Englisk giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian đầu tư vào việc học tiếng Anh. Muốn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, không phải bạn cứ chăm chỉ, bỏ nhiều công sức và thời gian là có thể thành công. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc tìm ra cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả quyết định đến 60% kết quả của bạn.

  [​IMG]

  Thứ nhất, xác định mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp

  Một khi đã quyết tâm học tiếng Anh giao tiếp bạn phải xác định được mục tiêu của bạn. Đây là nền tảng ban đầu, là bước đệm, để bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Bạn có thể tiến đến những bước làm tiếp sau chỉ khi làm tốt bước đệm này. Chính vì vậy cần bạn cần phải liệt kệ ra một loạt những mục tiêu khi học tiếng Anh.

  Xác định được mục đích học để làm gì từ đó bạn sẽ xác định được mình sẽ học cái gì và nên học như thế nào. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu và sử dụng nó một cách nhuần nhuyễn.

  Thứ hai: Duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày

  Bạn nên nhớ rằng quá trình duy trì khổ luyện chính là bí quyết tạo nên sự thành công của học tiếng anh giao tiếp. Để học tiếng anh giao tiếp bạn đừng quên việc tạo cho mình thói quen duy trì luyện tập hàng ngày, thường thì tất cả những người có thể giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam thì để tạo nên sự thành công như ngày hôm nay không thể thiếu yếu tố duy trì luyện tập mỗi ngày. Sẽ chẳng có ai thông minh đến mức có thể học một lần rồi nhớ mãi.

  [​IMG]

  Thứ ba: Kết hợp kỹ năng nghe và nói để giao tiếp hiệu quả

  Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp tức là rèn luyện kỹ năng nghe, nói. Nếu một người chỉ có rèn luyện kỹ năng nghe, thì nó chỉ tăng khả năng của bạn là hiểu người khác nói gì chứ không thể nói được những điều mà mình muốn đối đáp lại, hoặc ngược lại nếu một người nào đó chỉ có rèn luyện kỹ nói, thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì không nghe được họ nói gì, như vậy sẽ biết phải trả lời như thế nào. Tuy nhiên, hai kỹ năng này bạn phải được kết hợp chặt chẽ với nhau.

  Để có thể giao tiếp tốt thì bạn phải rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này, tốt nhất là hãy cố gắng để luyện tập tiếng Anh giao tiếp với người thật, tốt nhất là với người nước ngoài, hoặc những người giỏi tiếng Anh hơn bạn, hoặc cùng lắm thì với bạn bè cũng được. Đừng tập một mình!

  Thứ tư: Học ngữ cảnh trước, học từ vựng sau

  Thay vì học thuộc các từ vựng mỗi ngày, bạn hãy học các "ngữ cảnh" và các từ, cụm từ gắn với ngữ cảnh đó. Khi gặp tình huống tương tự bạn đã có sẵn tiếng Anh phù hợp để "bật" ngay ra rồi, thay vì phải nghĩ lâu.

  Thứ năm: Học không phải là để biết mà phải để vận dụng

  Nếu bạn quan niệm học cho xong, cho biết thì đó là một quan niệm sai lầm, và nó sẽ chẳng mang lại cho bạn kết quả gì đâu. Bạn phải biết cách vận dụng vào hoàn cảnh giao tiếp. Thay vì dành nhiều thời gian học từ mới và mẫu câu mới, hãy luyện tập để sử dụng nhuần nhuyễn và linh hoạt vốn từ đang có của bạn trước đã. Vì thế vấn đề không phải là học nhiều, mà là sử dụng được tất cả những gì bạn đã học.

  Nếu việc tự học tiếng anh quá khó khăn mà bạn lại muốn đạt được kết quả nhanh chóng thì nên tìm đến trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội để được cung cấp cái nhìn tổng quát về mục đích, những kiến thức cơ bản cũng như cách thức thực hiện khi bắt tay vào việc chinh phục tiếng Anh. Chúc các bạn có gặt hái nhiều thành công trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

  Bài viết chia sẻ của đội ngũ giảng viên trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp WoW English:

  Cơ sở 1: 16, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
  ĐT: 0962 633 028 - 0462 94 66 00

  Cơ sở 2: 231, Trần Đại Nghĩa (kéo dài), Hai Bà Trưng, HN
  ĐT: 09735 710 66 - 0462 94 66 99

  Cơ sở 3: 69/35c Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  ĐT: 0862770555 - 01692632066 - 097 884 3660

  Cơ sở 4: 78/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  ĐT: 01687 514 134 - 04666 388 25
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quảChủ để tương tự : Cách học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cách công chứng bằng đại học nhanh nhất tại hà nội 29/11/17
Rao Vặt Toàn Quốc 5cách tiết kiệm thời gian học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm 30/10/17
Rao Vặt Toàn Quốc Cùng học cách thư giãn với ghế massage 28/9/17
Rao Vặt Toàn Quốc 4 cách để bạn tiết kiệm chi phí khi du học Hoa Kỳ 19/9/17
Rao Vặt Toàn Quốc Cách làm mắt hết sưng sau khóc hoặc thức khuya 6/9/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN