Cách học từ mới tiếng Hàn Quốc hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 1/11/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội: trung tam tieng han sofl

  Cách học từ mới tiếng Hàn Quốc hiệu quả

  Mỗi người có một phương pháp học từ vựng khác nhau như viết đi viết lại nhiều lần, viết từ đặt câu, tạo flashcash, học từ theo chủ đề hay ghi giấy nhớ học thuộc... Dù cách nào đi chăng nữa thì các bạn vẫn cần phải có vốn từ nhất định.

  [​IMG]

  Dưới đây mình xin chia sẻ một số phương pháp học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả mà các bạn nên tham khảo.

  Học thuộc lòng từ vựng thông qua phát âm

  Các bạn cần phải hiểu rõ quy luật về mối quan hệ giữa từ vựng và phát âm là thế nào , phát âm chuẩn mỗi từ vựng sẽ giúp bạn có thể nắm được quy luật đọc nguyên âm của những từ cùng loại, rất đơn giản ta có thể lấy ngay được ví dụ, nghe vô cùng hấp dẫn phải không nào? Thông qua cách phát âm chuẩn mỗi từ vựng, bạn không những nhớ kỹ từ vựng, mà còn có thể luyện tập phát âm như người bản ngữ!

  Học thuộc lòng từ vựng bằng cách đọc theo băng ghi âm , cứ tua đi tua lại những chỗ mà chúng ta chưa phát âm chuẩn và chưa biết cách đọc nhé .

  Nguyên nhân căn bản dẫn đến thất bại trong việc học từ vựng của người Việt Nam là không thể phát âm chuẩn. Bạn biết không người thầy dạy ngữ âm tốt nhất cho bạn chính là giọng đọc chuẩn của người bản ngữ, cho nên nhất định phải học thuộc lòng từ vựng theo băng ghi âm của đúng người bản ngữ nhé . Hãy đặt âm lượng ở mức to nhất, nghe theo băng ghi âm nhiều lần kết hợp với việc đọc to từ vựng. Đồng thời bạn hãy sử dụng cùng một lúc các cơ quan mắt, tai, miệng, không ngừng kích thích não bộ, ấn tượng sẽ vô cùng sâu sắc đó ạ!

  [​IMG]

  Phân loại từ vựng

  Trong tiếng Hàn cũng như các ngôn ngữ khác có rất nhiều từ thuộc cùng một nhóm loại, bạn có thể nhóm những từ cùng loại để luyện tập vidu như từ vựng hoa quả từ vựng rau củ....., từ đó cải thiện đáng kể hiệu quả trí nhớ. Các bạn học viên có thể sử dụng động tác tay, thử phân loại từ vựng trong một cuốn sách, chép nó vào một mẩu giấy nhớ, sau đó tập trung luyện tập, nỗ lực đột phá, cố gắng ghi nhớ!

  Học thuộc lòng từ vựng theo các dạng thức của từ

  Trong tiếng Hàn có rất nhiều các dạng thức khác nhau của từ như: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, ngoài tiền tố, hậu tố còn có nhiều loại biến thể khác nhau làm thay đổi ý nghĩa của từ. Muốn triệt để nắm vững từng từ, chúng ta phải nắm vững được đặc tính của mỗi nhóm dạng! Hãy triệt để nắm vững từ vựng trong tất cả các dạng thức! Với việc học từ vựng tiếng hàn theo kiểu nhóm dạng như thế, đảm bảo khả năng học thuộc lòng từ vựng của bạn có thể lên cao bất ngờ!

  Chúc các bạn học tốt!

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách học từ mới tiếng Hàn Quốc hiệu quảLike và Share ủng hộ ITSEOVN