Cách học từ vựng tiếng Anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi KhanhLinh96, 5/4/16.

 1. KhanhLinh96

  KhanhLinh96 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều cách học từ vựng tiếng Anh giao tiếp, tuy nhiên để có được một phương pháp học từ vựng hiệu quả các bạn có thể tham khảo những cách học từ vựng tiếng Anh sau:

  [​IMG]

  -Học từ vựng tiếng Anh thông qua phát âm tiếng Anh.

  Việc phát âm tiếng Anh không chuẩn là một trong những hạn chế của việc học tiếng Anh giao tiếp trong đó có học từ vựng. Việc học phát âm tiếng Anh chuẩn là một trong những yêu cầu cần đạt được khi học tiếng Anh. Khi phát âm chuẩn các bạn có thể có nghe tốt và nói tốt hơn so với phát âm không chuẩn. Cách học phát âm chuẩn đó là các bạn hãy nắm chắc hệ thống phiên âm quốc tế sau đó luyện tập cho đến khi nào thành thạo. Hãy tập cho mình thói quen tra cứu từ điển khi bắt gặp từ mới nào đó.

  -Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp qua chủ đề.

  Học tiếng Anh qua chủ đề luôn được xem là một phương pháp học tập tối ưu. Các bạn hãy bắt đầu những bài học từ vựng bằng những chủ đề thân thuộc với cuộc sống mà các bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng. Khi học tiếng Anh theo chủ đề các bạn sẽ nắm rất chắc những từ vựng đó và mở rộng được thêm những từ vựng mới hay cách sử dụng của những từ vựng đó.

  Xem thêm về cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách học từ vựng tiếng AnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN