Cách làm bánh cheesecake đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi saccalo, 4/11/15.

  1. saccalo

    saccalo Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    30/7/15
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chắc chắn chiếc bánh cheesecake thơm ngon quyến rũ sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời cho mẹ bạn nhân dịp ngày 20/10 này đấy.

    NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH CHEESECAKE

    – 1 túi vụn bánh oreo

    1 tspb đường cát

    – 1,5 tsp bột ngô

    – 1/3 cup nước lạnh

    – 1 cốc rưỡi quả mâm xôi đông lạnh

    – 300 gram creamcheese

    – 70 gram cốc đường cát

    – 1 lòng trắng trứng

    – 1 tspb tinh dầu vani

    – 1,5 tsp nước cốt chanh

    – 150 gram sô cô la trắng hoặc thay thế bằng 1 cốc chocochip trắng

    – 60 gram cốc heavy cream
    [​IMG]

    CÁCH LÀM BÁNH CHEESECAKE DÂU TÂY

    Bước 1: Chuẩn bị lò bằng cách bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 325 độ C cho lò nóng dần.
    Bước 2: Xử lý bột ngô

    – Đầu tiên trộn 1 thìa đường cát với bột ngô trong một bát nhỏ cho đến khi cả hai quyện vào nhau.

    – Đổ nước lạnh vào và cho thêm quả mâm xôi.

    – Đem hỗn hợp trên đi đun sôi, vừa đun vừa khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi thì dừng. Cho lửa đun riu riu khoảng 5 phút thì tắt bếp.

    – Đem hỗn hợp vừa đun cho vào cái rây bột để lọc bã và nước riêng.
    Bước 3: Đánh kem và trứng

    – Cho creamcheese và đường hạt vào máy đánh trứng, đánh cho khi bông ra.

    – Tiếp theo cho trứng và lòng trắng trứng vào đánh tiếp.

    – Cho thêm vani và nước cốt chanh rồi đánh. Để hỗn hợp này ra một chỗ.


    Bước 4: Làm chảy sô cô la

    – Cho sô cô la vào đun và khuấy nhẹ cho đến khi sô cô la chảy ra. Hoặc bạn có thể sử dụng lò vi sóng để làm chảy ở chế độ nóng vừa trong vòng 30s.

    – Vừa khuấy vừa đổ sô cô la đã được làm chảy vào hỗn hợp creamcheese và trứng ở trên cho đến khi cả hai quyện vào nhau.

    Bước 5: Tạo hình bánh và trang trí

    – Cho vụn bánh Oreo lên chảo rồi từ đổ khoảng 2/3 hỗn hợp creamcheese vào đó. Rưới khoảng 2 thìa nước quả mâm xôi lên.

    – Tiếp tục đổ nốt lớp còn lại lên trên lớp nước quả mâm xôi kia.

    – Dùng một chiếc tăm nhỏ để tạo xoáy trên chiếc bánh.

    – Tiếp đó lấy một ống tiêm bơm đầy nước sốt mâm xôi để phun vào bánh.

    – Lấy tăm nhỏ xoay tròn nhẹ những ô nước sốt đó.
    Bước 6: Nướng bánh

    – Nướng bánh trong vòng 40 phút rồi sau đó tắt lò và để bánh ở trong lò trong vòng 5 phút.

    – Bỏ bánh ra khỏi lò và để bánh nguội. Sau đó cho bánh vào tủ lạnh trong vòng 6 tiếng để bánh hoàn toàn lên hình là có thể thưởng thức.
    Bếp Chiên bán dụng cụ làm bánh giá rẻ uy tín chất lượng xem chi tiết: http://sukien247hn.blogspot.com/2015/11/cach-lam-banh-cheesecake-on-gian.html
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách làm bánh cheesecake đơn giản

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN