Cách làm bánh kem su đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi saccalo, 29/10/15.

  1. saccalo

    saccalo Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    30/7/15
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bếp chiên chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh và các thiết bị làm bánh sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh kem su
    Công thức làm bánh su kem

    Vỏ su kem:

    1.Bột mì (số 8): 400

    2.Muối: 5

    3.Bơ: 300

    4.Sữa tươi (không đường): 250

    5.Bột nổi: 5

    6.Trứng (1 trứng = 50 gram): 600

    7.Nước: 250

    1.810

    Nhân su kem:

    1.Bột mì (số 8): 100

    2.Muối: 5

    3.Đường: 150

    4.Sữa tươi (không đường) 1000

    5.Sữa đặc ông Thọ: 150

    6.Trứng (1 trứng = 50 gram): 250

    7.Bột mì (số 8): 100

    1.755
    [​IMG]

    Cùng Bếp Chiên học cách trộn bột
    Vỏ su kem:

    B1: Nấu sôi hỗn hợp: Sữa tươi + Nước + Bơ + Muối.

    B2: Cho Bột mì (lưu ý: dùng rây lược bột mì) vào hỗn hợp trên trộn đều bằng tay (cây đánh trứng). Sau đó cho vào cối đánh, trong khi trộn cho Bột nổi vào đánh chung.

    B3: Cho từng trứng gà vô từ từ ( 10 – 12 trứng), đánh cho đến khi bột tới. Lưu ý: cho lần lượt từng trứng vô từ từ đánh cho quyện với bột rồi mới cho vô trứng kế tiếp. Nếu cho tất cả trứng một lần bột sẽ bị nhão, do bột không hấp thu hết trứng.

    Nhân su kem:

    B1: Trộn đều bằng tay hỗn hợp Sữa tươi + Đường + Trứng + Muối + Bột mì + Sữa đặc ông Thọ (lưu ý: dùng rây lượt bột mì). Sau đó dùng rây lượt hỗn hợp lại một lần nữa. Đem hỗn hợp nấu cho nóng lên.

    B2: Khi hỗn hợp vừa nóng, cho Bơ vào trộn đều đến khi hỗn hợp đặc lại và sôi lên là được.

    B3: Để nguội để sử dụng bơm vào vỏ su kem.

    CÁCH LÀM BÁNH:

    B1: Chuẩn bị mâm. Quét một lớp bơ mỏng lên mâm, tiếp đó rây 1 lớp bột mì mỏng lên trên. Mục địch cho bánh giữ được hình dạng khi thức hiện tạo hình trên mâm.

    B2: Cho hỗn hợp bột vỏ su kem đã trộn vào túi nilong tam giác để tạo hình vỏ su kem theo ý muốn.

    B3: Đem vỏ su kem vào nướng liền (không ủ).

    B4: Khi vỏ su kem chin, lấy ra để nguội.

    B5: Cắt lỗ nhỏ trên vỏ su kem để bơm nhân su kem vào/

    NHIỆT ĐỘ NƯỚNG:

    Nhiệt độ mặt: 1900C

    Nhiệt độ đáy: 1900C

    THỜI GIAN NƯỚNG:

    Giai đoạn 1: 15 phút, trở mâm

    Giai đoạn 2: thêm 5 phút.
    Nguồn:http://southstar.com.vn/cach-lam-banh-su-kem
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách làm bánh kem su đơn giản

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN