Cách làm bánh pizza tại nhà đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi saccalo, 2/12/15.

  1. saccalo

    saccalo Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    30/7/15
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh pizza không còn là món ăn xa lạ đối với người dân việt chúng ta, bạn có thể ăn bánh pizza thay cho bữa ăn chính cũng có thể ăn bánh pizza cho bữa ăn phụ, bánh pizza dùng để tráng miệng cũng rất là ngon. Bánh pizza cũng có thể làm vào những ngày cuối tuần để cả gia đình cùng thưởng thức hay bạn bè tụ họp cũng có thể cùng nhau làm món bánh pizza.

    Để làm được những chiếc bánh pizza ngon tại nhà mà không cần ra hiệu bánh ra cửa hàng không cần đến nhà hàng để ăn nhiều người nghĩ là không thể, giờ thì bạn có thể làm bánh pizza tại nhà cùng Bếp Chiên nhé!

    Bếp chiên không chỉ cung cấp các dụng cụ làm bánh mà còn chia sẻ những kinh nghiệm hay tới tất cả mọi người đặc biệt là đối với những người nội trợ.
    Và hôm nay Bếp Chiên sẽ vào bếp cùng các bạn để làm món bánh pizza nhé.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị.
    3 ly bột mì , bột bổ sung
    1 muỗng canh đường
    1-1/2 muỗng cà phê muối
    1-1/3 chén nước rất ấm áp (120 ° đến 130 ° F) *
    1/3 cốc dầu oliu, một chút pho mai

    1 muỗng canh lecithin

    Cách làm món bánh pizza nướng
    Bắt đầu bếp than hồng hoặc lò gas gia nhiệt đến nhiệt độ trung bình cao. Kết hợp 2 chén bột mì, men bia không tan, đường và muối trong một bát lớn.

    Cho nước rất ấm áp và dầu Dần dần trộn đều hai lại với nhau cho tới khi tan ra trong khoảng thời gian 1 phút thêm bột còn lại đủ để làm cho bột mềm. Chúng ta nên tạo bột thành hình một quả bóng và làm sao cho bột hơi dính. ** Nhào trên một bề mặt có rắc thêm bột bổ sung nếu cần thiết, cho đến khi mịn và đàn hồi, khoảng 5 phút. Chia bột thành 8 phần. Lăn bột cho bột mịn và chia bột dàn ra hình tròn dày khoảng 8 ly, bạn làm bằng tay do đó không đòi hỏi phải quá hoàn hảo bạn làm sao cho bột mịn và dàn đều với hình tròn. Sử dụng tay, nhấc từng lớp vỏ một cách cẩn thận và đặt trên vỉ nướng.

    Bạn cho vào nướng trong thời gian khoảng 3-4 phút sao sau, khi nhìn thấy mặt dưới của tấm bánh có màu hơi vàng bạn nhấc bánh lên và sử dụng kẹp dài xử lý, loại bỏ lớp vỏ từ nướng, nướng lên mặt, để một đĩa hoặc khay nướng. Nhẹ thêm nước và đầu phía nướng của mỗi lớp vỏ bánh pizza. (Sốt dư thừa hoặc toppings làm bánh pizza khó để xử lý). Lặp lại với pizza còn lại. Cẩn thận trượt mỗi chiếc bánh pizza vào lò nướng. Nấu thêm 3-4 phút cho đến khi phía dưới của lớp vỏ được vàng và pho mát tan chảy.

    Bạn bỏ bánh pizza và lúc này bạn có thể cho các loại gia vị tùy thích vào, ví dụ như là sò, ốc hến, và các loại rau củ quả đã được thái mỏng với nhiều hình dạng khác nhau, bạn cho lên trên lớp phomat đã tan chảy nhé, rồi bạn rắc chút gia vị vào, có nhiều loại pizza có thể là pizza mặn cũng có thể là pizza ngọt, tùy theo sở thích của bạn, bạn thích loại pizza nào thì làm như thế.

    Bạn có thể sử dụng lò nướng để nướng bánh pizza, Bếp Chiên cung cấp các loại lò nướng bánh, và các loại khuôn làm bánh, nếu làm bánh pizza bằng tay bạn cảm thấy tốn thời gian và khó hãy đầu tư mua một chiếc khuôn làm bánh pizza.

    [​IMG]

    Bếp Chiên cung cấp các loại dụng cụ làm bánh cơ bản và các loại khuôn làm bánh, thiết bị làm bánh giá rẻ chúc bạn thành công với món bánh pizza
    xem thêm:http://southstar.com.vn/cach-lam-banh-pizza-tai-nha-gia-re
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách làm bánh pizza tại nhà đơn giản

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN