Cách làm bánh Tart bí đỏ từ hạt methi cực ngon mà đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Thanh Trà, 12/9/14.

  1. Thanh Trà

    Thanh Trà Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/9/14
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nguyên liệu: 200g bột mì, 100g bơ (hoặc Dầu Oliu), 4 m.s nước lạnh, 2 muỗng càfe đường xay (10g), 1/3 muỗng càfe muối
    Nguyên liệu làm nhân bánh: 200g bí đỏ, 2 cái trứng gà, 1/3 mcf bột quế, 5 muỗng càfe hạt Methi xay, 50g hạnh nhân lát, 20g đường cát, 50g nho khô
    (Mua hạt methi chính hãng tại đây nhé các bạn: http://www.tinhhoayhoc.com/c/hat-methi-an-do.htm )


    [​IMG]


    Thực hiện:

    -Dầm bơ, bột mì cho bơ tơi ra kế đến cho nước, đường muối vào trộn đều cán mỏng đặt vào khuôn tạc, dùng tay ấn cho bột sát thành và đáy khuôn dùng nĩa xăm nhiều chỗ trên đáy bánh, cho vào lò nướng 180 độ C 15’.
    - Nhân bánh:
    Bí đỏ hấp chín tán nhuyễn trộn với đường cát, trứng gà đánh tan cho vào trộn chung cùng với nho khô, bột Methi, hoa hồi( chỉ để tạo mùi) cho hỗn hợp này vào khuôn bánh tạc Hạnh nhân xếp trên mặt đưa vào lò nướng tiếp thấy nhân đặc là được.


    [​IMG]
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách làm bánh Tart bí đỏ từ hạt methi cực ngon mà đơn giản

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN