Cách làm kem cacao ngon như nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xosoktme, 11/11/15.

  1. xosoktme

    xosoktme Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19/5/15
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Cacao có lẽ là vị được ưa thích nhất không chỉ trẻ con mà người lớn cũng đều thích hương vị này. Kem cacao ngoài quán ngon nhưng bạn lại ngại phải đi ra ngoài?!! Khoog còn phải lo lắng nữa vì với máy làm kem bạn sẽ trở thành đầu bếp với món kem ngon tuyệt. Bắt tay vào làm thôi.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Sữa tươi: 250 ml

    Kem whipping: 350 ml

    Bột ca cao nguyên chất: 20 gr

    Đường: 150gr

    Dung cụ: Máy làm kem tươi tốt nhất và chất lượng nhất tại Việt Nam


    [​IMG]
    Kem cacao ngon tuyệt


    Các bước thực hiện:

    Bước 1: Trộn đường với sữa tươi vào một cái tô rồi đem chưng cách thủy, cho tới khi hỗn hợp này hơi ấm và đường có dấu hiệu tan gần hết thì rắc bột cacao vào và đảo đều lên cho tới khi cacao và đường tan hoàn toàn.

    Bước 2: Kem whipping để vào tủ lạnh khoảng 20 phút sau đó mang ra, đánh bông lên.

    Bước 3: Đợi cho hỗn hợp sữa – đường – cacao nguội hẳn thì mới cho vào trộn đều cùng với kem whipping, cho tới khi kem quánh lại và có màu nâu đặc trưng của cacao thì dừng lại.

    [​IMG]
    Chuẩn bị máy làm kem


    Bước 4: Cho hỗn hợp trên vào máy làm kem để hoàn thiện.

    Bước 5: Sau khi xong, cất hỗn hợp trên vào ngăn đá tủ lạnh, đợi khoảng 1 tiếng thì đem ra dùng đũa hoặc máy đánh trứng, đánh bông đều lên. Lặp đi lặp lại khoảng 4 lần thì kem sẽ có độ tơi xốp. Lúc này, múc kem ra một hộp riêng rồi cho vào ngăn đá để bảo quản tiếp.

    Khi ăn bạn cho vào ly rồi có thể trang trí thêm soocola dạng lỏng để trang trí cho đẹp mắt.

    Thật đơn giản với cách sử dụng máy làm kem tươi phải không?!! Chúc các bạn ngon miệng nhé.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách làm kem cacao ngon như nhà hàng

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN