Cách làm món ăn Chân gà sốt chua cay vị Hàn quốc

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi hungyenlol, 4/7/16.

  1. hungyenlol

    hungyenlol Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    24/6/16
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chân gà sốt chua cay là một món ăn hấp dẫn với nét đặc biệt của Hàn quốc, Hãy cộng sắm hiểu các làm món Chân gà sốt chua cay của người HÀn quốc như thế nào để trở nên một người nội trợ hoàn hảo.

    Chân gà giòn giòn mang những hương vị chua cay mặn ngọt hòa quyện vào nhau thật ngon và hấp dẫn.


    Nguyên liệu:

    - 200g chân gà (phần bàn chân gà)

    - 15g tỏi băm nhỏ; 5g vừng trắng; 50g tương ớt Hàn Quốc (mua ở vô cùng thị); ½ sốt cà chua (ketchup); 2.5ml nước tương (1/2 muỗng cà phê); 2 cánh hoa hồng; 5g quế

    Thm khảo bí quyết làm cho chân gà sốt chua cay mặn ngọt dưới đây!

    bí quyết làm:

    Bước 1: Chân gà chặt nhỏ.

    Bướ 2: làm nóng chảo, cho hoa hồi, quế, nước tương, chân gà và 1 lượng nước vừa đủ. Đun sôi, để nhỏ lửa từ 10-15 phút sau ấy vớt chân gà ra.

    Bưc 3: Trong một bát, trộn đều sốt cà chua, tương ớt Hàn Quốc, đường sở hữu nhau.

    Bước 4: khiến cho nng chảo, cho xíu dầu rồi cho tỏi vào xào thơm. Thêm chân gà, hỗn hợp tương ớt tương cà, trộn đều. Thêm 200ml nước, khuấy đều rồi đun cho tới khi nước sốt sệt và cạn.

    Bước 5: Vừng trắng cho vào chảo rang chín, cho ra bát.

    Cho cân gà sốt chua cay mặn ngọt ra đĩa, rắc vừng trắng rang rồi thưởng thức!

    Chúc các bn thành công và ngon miệng có cách khiến chân gà sốt chua cay mặn ngọt!
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách làm món ăn Chân gà sốt chua cay vị Hàn quốc

    Last edited by a moderator: 4/7/16
    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN