cách làm món bí ngòi kẹp thịt chiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 13/7/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm cho món bí kẹp giết chiên:

    - 1 trái bí ngòi quán hàn gần Cách Mạng Tháng 8 lớn

    -
    - 4-5 tai nấm quán hàn gần Phạm Văn Đồnghương

    - Hành gừng băm nhỏ

    - Dầu hào

    - 1 quả trứng

    - 150g bột mì

    - 150g bột ngô

    - 15g bột nở

    - Tiêu, muối, tương ớt



    Rửa sạch bí và xắt lát dày chừng 1cm, sau chậm tiến độ bạn thái làm hai, nhưng lưu ý không cắt đứt nhé.




    Cho giết thịt, muối, gừng băm, tiêu và 1 ít dầu hào vào bát to, trộn đều rồi để ướp khoảng 10 phút.




    Thêm nấm hương và hành thái nhỏ vào.




    Trộn đều rồi để khoảng 10 phút.




    Múc nhân thịt vào giữa hai lát bí.




    Cho trứng, bột mì, bột ngô, bột nở, một ít muối và tiêu vào bát lớn, thêm ít nước, trộn đều.




    Áo đều bí qua hổ lốn trên.




    Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho bí vào rán ở lửa vừa, đến lúc bí chuyển màu tương đối vàng thì vớt ra, để ráo dầu.




    Chuyển lửa to, rồi cho bí vào cừu thêm lần nữa, tới khi bí chuyển sang màu vàng đều thì vớt ra, đặt lên khăn ăn.



    lúc ăn bạn rắc đều tiêu lên bí, rồi chấm cùng ít tương ớt sẽ rất tuyệt.



    Bí ngòi sở hữu vị ngọt, mát, lành tính là 1 trong những vật liệu nấu bếp khá nhiều ở những nước phương Tây. Ở nước ta bí ngòi mới được biết đến và sử dụng phổ thông trong vài năm trở lại đây nhưng nó đã chóng vánh trở nên 1 chiếc củ quả được phổ quát người mê say. sở hữu món bí ngòi kẹp làm thịt cừu, bạn có thể tiêu dùng làm món khai vị trong bữa tiệc hoặc tiêu dùng ăn mang cơm cũng rất ngon đấy!
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    cách làm món bí ngòi kẹp thịt chiên

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN