cách làm món chuối chiên giòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 8/9/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    nguyên liệu làm chuối cừu giòn thuần tuý tại nhà cho 5 người ăn:
    -1 nải chuối chín

    - 1 thìa nước chanh

    - 3 – 4 thìa canh nước lọc.

    - Dầu ăn

    - các con phố cách ngâm cóc non có thể hoặc không tùy ý.

    cách làm chuối rán giòn thuần tuý tại nhà cho 5 người ăn:
    Sơ chế vật liệu khiến chuối rán giòn:
    - Chuối bóc vỏ và cắt thành từng lát vừa ăn. Tùy thị hiếu mà bạn mang thể cắt ngang hay dọc nhưng theo kinh nghiệm thì nên cắt lát ngang để chuối lúc cừu không bị dễ gãy và kích thước cắt lát chuối phù hợp nhất để sấy nhanh là 0,5 cm.

    - Thái chanh làm tư rồi vắt lấy cách làm sữa chua từ sữa ông thọ nước cốt chanh.

    - nước lọc đem hòa tan mang nước cốt chanh theo tỷ lệ 1 muỗng nước chanh 6 muỗng nước lọc. Sau chậm triển khai, ngâm chuối vào trong khoảng 10 phút.

    những bước làm chuối cừu giòn:
    Bước 1:

    - Chuối sau lúc ngâm vào hỗn tạp nước lọc và nước cốt chanh thì vớt ra để ráo.

    - Bắt dầu lên chảo và ta tiến hành rán chuối đến khi mang màu vàng thì vớt ra để ráo dầu.

    Bước 2:

    -Thành phẩm: tùy sở thích ăn ngọt của bạn hay các thành viên trong gia đình hay ko, bạn mang thể lấy chuối sau lúc chiên và để ráo dầu lăn qua một lớp tuyến đường và nhớ lăn đều hai mặt để chuối được thấm đều.

    các lưu ý lúc khiến chuối sấy đơn thuần tại nhà ko cần lò nướng:
    - Chuối nên cắt từng lát hình đồng xu mang kích thước 0,5 cm để khi cừu nhanh chín hơn và giảm thiểu bị gãy lúc chiên giảm thiểu vỡ lẽ vụn.

    - Ngoài phương pháp rán bằng dầu ra, Anh chị em mang thể sử dụng lò nướng để sấy khô chuối với nhiệt độ 125℃ trong 20 phút, khi thấy chuối với màu vàng nâu thì giáo giở chuối lại và bỏ vào lò nướng và khiến cho tương tự.Và điểm lưu ý khi sấy chuối bằng lò nướng thì trước khi đem vào lò nướng thì lót giấy bạc hoặc giấy chống dính lên vỉ nướng để khi nướng xong thì sẽ lấy chuối ra khỏi vỉ nướng thuận tiện.

    - Để món chuối rán giòn này ngon hơn thì Anh chị nên bảo quản bằng cách thức chứa trong lọ thủy tinh đậy nấp hay chứa vào túi nilon hàn kín để tránh gió hay nhiệt độ thâm nhập sẽ làm chuối cừu không được giòn.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    cách làm món chuối chiên giòn

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN