cách làm món gà kho khoai tây

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 5/9/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    nguyên liệu khiến món giết mổ gà kho khoai tây kiểu Hàn cho 4 người ăn:
    - 500g thịt gà gồm pcách làm thạch phô mai hần đùi và một ít ức gà.

    - 1 củ hành tây to.

    - 40ml nước tương

    - 40g xốt cay gochujiang

    - 15g ớt cách làm salad nga tại nhà bột

    - 4 tép tỏi

    - hai thìa cà phê con đường

    - 235ml nước

    - 3 củ khoai tây

    - Hành lá

    cách thức khiến cho món làm thịt gà kho khoai tây kiểu Hàn cho 4 người ăn:
    Bước 1: sơ chế vật liệu khiến món giết thịt gà kho khoai tây kiểu Hàn.


    - Khoai tây Các bạn gọt vỏ, cắt từng khoanh vừa ăn nhưng dày một tẹo.

    - giết thịt gà Anh chị em rửa sạch để ráo nước.



    - Tỏi Anh chị em bóc vỏ và băm nhỏ.



    - Hành tây Cả nhà thái nhỏ.



    - Hành lá cũng khiến cho tương tự.

    Bước 2: các bước thực hành món giết mổ gà kho khoai tây kiểu Hàn.
    - trước nhất, chúng ta sẽ tiến hành pha chế nước sốt dùng để kho gà.



    - Cả nhà cho xốt cay gochujiang vào một bát tô nhỏ.

    - Cho tiếp tỏi băm, nước tương, ớt bột, tuyến đường với số lượng mình đã nêu trên, Các bạn hãy khuấy đều để các gai vị được hòa tan sở hữu nhau.

    - Các bạn bắc một nồi nước lên bếp, cho thêm một tẹo muối vô.



    - Sau chậm tiến độ Các bạn cho khoai tây vào, đậy vung nồi, mở lửa vừa và luộc chín khoai.

    Lưu ý lúc làm món giết mổ gà kho khoai tây kiểu Hàn
    - khi chọn thịt gà mình nghĩ Anh chị nên chọn dòng gà ta hoặc cái gà nào mang độ ngon và rắn một tẹo, Anh chị em không nên dùng thịt gà công nghiệp bởi lúc kho giết sẽ nhanh bị nát.

    - Khoai tây ngoài phương pháp luộc Cả nhà có thể hấp chín. 1 mẹo luộc khoai tây ngon nữa ngừng thi côngĐây là khi luộc xong Các bạn chắt hết nước luộc đi, bắc tiếp nồi khoai tây lên bếp đun cạn phần nước còn dư và để khoai tây khô một tẹo. như vậy khoai tây sẽ mang mùi thơm như nướng ăn rất ngon.

    - khi gọt hết vỏ khoai tây Các bạn cũng chú ý cho khoai tây ngâm ngay vào chậu nước muối loãng để khoai tây ko bị thâm nhé.

    - giả dụ nhà bạn mang trẻ nhỏ hoặc bạn ko ăn được cay chuyên nghiệp thì bạn hãy bỏ nguyên liệu ớt bột đi nhé bởi xốt guchujiang cũng với vị cay rồi.

    - Món làm thịt gà kho khoai tây kiểu Hàn mang phần thịt gà ngọt mềm thấm vị, khoai tây bùi bở ngấm gia vị chứ không hề nhạt như các bí quyết làm thông thường. đặc biệt, món giết gà kho khoai tây với mùi vị cũng như vị cay nồng đặc trứng của quốc gia kim chi bởi thế Cả nhà nên chọn các ngày se lạnh hay mát mẻ một tẹo để thưởng thức món ăn nhé.

    chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ thôi là chúng ta với thể thưởng thức ngay 1 đĩa giết mổ gà kho khoai tây tuyệt ngon rồi. lúc ăn món ăn này bạn sẽ phải hơi xuýt trâm một tí, tương đối toát mồ hôi một tẹo vì vị cay của nó như vậy thật thú vị phải ko nào. ko mất quá phổ thông công sức, không mất phổ thông tiền nong mà chúng ta vẫn với thể hưởng trọn vẹn vị ngon của món ăn mà không thua kém nhà hàng Hàn Quốc nào đâu nhé. cho nên, các bà mẹ hãy nhanh chóng thử khiến món ăn này dành tặng cho Anh chị em thôi.

    Chúc Anh chị em thành công và ăn ngon mồm với món làm thịt gà kho khoai tây kiểu Hàn nhé!
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    cách làm món gà kho khoai tây

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN