cách làm món khoai lang dẻo thơm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 6/9/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    nguyên liệu khiến khoai lang dẻo thơm ngon cho 3 người ăn:
    - hai củ khoai lang to

    - 1/3 bát tuyến cách ngâm quả sấu với đường đường trắng

    - 1 ít hạt muối

    - Dầu ăn

    những bước làm khoai lang dẻo thơm ngon cho 3 người ăn:
    Sơ chế nguyên liệu:
    - Khoai lang gọt bỏ vỏ và cách nấu sườn xào chua ngọt đơn giản rửa sạch. Sau chậm triển khai thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    các bước thực hiện:
    Bước 1:
    bỏ khoai lang vào rán cho tới khi khoai chín vàng đều các mặt thì vớt ra để ráo dầu.

    Bước 2:

    - Vẫn tiêu dùng lại chảo cừu khoai ở bước 1, nhưng phải chắt bớt dầu có trong chảo, chỉ để lại 1 lớp mỏng ở chảo. Sau Đó cho trục đường và vài hạt muối vào.

    Bước 3:

    - Đổ thêm 1 ít nước vào để hòa tan và đun trên ngọn lửa nhỏ cho đến khi nước trục đường sền sệt tạo thành xiro thì cho khoai vào.

    Bước 4:

    - khi cho khoai vào chảo thì bạn nhớ đảo đều khoai lang cho ngấm tuyến phố. Đảo cho tới khi nước con đường cạn, ngấm hết vào khoai tạo thành chất kết dính dẻo dẻo và có màu nâu cánh gián thì tắt bếp, đổ ra đĩa và thưởng thức.

    các lưu ý khi khiến khoai lang dẻo thơm ngon tại nhà:
    - Để khoai lang ko bị thâm lúc gọt vỏ thì bạn ngâm khoai trong nước vo gạo hoạc nước muối loãng rồi vớt ra để ráo và tiến hành những bước tiếp theo.

    - khi chiên khoai lang trong chảo bạn lưu tâm tới ngọn lửa nhé, nên chiên trên ngọn lửa nhỏ để giảm thiểu khoai bị cháy và đường dễ bị biến đen.

    - Món khoai lang dẻo này bạn cộng bạn bè hay gia đình nhấm nháp cộng với nước trà thì là lý tưởng nhất đây.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    cách làm món khoai lang dẻo thơm

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN